“Love, Death and Robots”: Trò chơi Pokemon biến thành trường đấu quái vật khát máu

NGỌC KING, Theo Helino 09:53 18/03/2019

“Tập phim đầu tiên của loạt hoạt hình 18+ “Love, Death and Robots” mang tên “Sonnie’s Edge” là một màn đấu Pokemon đẫm máu.

Đang làm mưa làm gió trên Netflix những ngày gần đây là series hoạt hình người lớn Love, Death and Robots (Tạm dịch: Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy). Đen tối, bạo lực, khiêu khích và thú vị, loạt hoạt hình ngắn nhanh chóng trở thành một trong những cái tên khó có thể bỏ qua. Tập đầu tiên mang tên Sonnie's Edge (tạm dịch: Vũ Khí Của Sonnie) ngay lập tức gây sốc cho khán giả bằng một cốt truyện đẫm máu.

Trailer "Love, Death and Robots"

“Love, Death and Robots” tập mở màn: Khi trò chơi Pokemon biến thành trường đấu quái vật khát máu - Ảnh 2.

15 phút phim của Sonnie's Edge giới thiệu tới nhân vật chính Sonnie là một nữ luyện thú (beastie fighter), người có khả năng kết nối tâm trí tới một con quái vật nửa rắn, nửa báo, trông lại hao hao người ngoài hành tinh. Với những vết sẹo chằng chịt trên mặt, Sonnie không che giấu quá khứ khủng khiếp của mình. Cô là một nạn nhân của những kẻ cưỡng bức thô bạo, sau khi thỏa mãn thú tính chúng đã tàn phá ngoại hình của Sonnie. Lòng chất chứa hận thù, cô quyết định đem thú cưng đi chiến đấu lại những gã đàn ông coi thường phụ nữ và lùng giết kẻ đã hủy hoại đời mình.

“Love, Death and Robots” tập mở màn: Khi trò chơi Pokemon biến thành trường đấu quái vật khát máu - Ảnh 3.

Giống như một phiên bản Pokémon lai với Pacific Rim và Akira, Sonnie's Edge có được một cốt truyện thú vị khi đưa nhân vật vào những hoàn cảnh đen tối đến cùng cực trong một thế giới mà công nghệ cho phép con người điều khiển được những loài quái vật hung dữ. Cảnh chiến đấu giữa hai quái thú không chỉ đẫm máu mà còn rất đã mắt, không thua kém gì một pha "tẩn nhau" trong phim điện ảnh bom tấn. Khán giả có thể thấy chuyển động mượt mà của hai con thú, cùng các pha "băm chặt" ghê rợn.

“Love, Death and Robots” tập mở màn: Khi trò chơi Pokemon biến thành trường đấu quái vật khát máu - Ảnh 4.

Ngay cả khi một phe đã bị đánh bại, câu chuyện của Sonnie không dừng lại ở đó. Bộ phim sau đó còn khám phá sâu hơn những nguy hiểm rình rập và cách cô đối phó với chúng. Màu phim đỏ quạch lại càng làm cho những pha chiến đấu, tiêu diệt và cả làm tình trở nên kịch tính.

“Love, Death and Robots” tập mở màn: Khi trò chơi Pokemon biến thành trường đấu quái vật khát máu - Ảnh 5.

Hành trình của Sonnie là màn trả thù cho những nỗi đau xác thịt, sự tủi nhục về tinh thần, để lại khán giả trong nỗi băn khoăn đầy ám ảnh về việc rốt cục ai mới là kẻ sẽ sống sót trong một thế giới cá lớn nuốt cá bé như vậy. Tác phẩm đã làm rất tốt trong việc đưa ra tinh thần chung cho cả loạt phim, cũng như giúp người xem chuẩn bị tâm lý thật ổn định cho những gì điên rồ diễn ra tiếp theo.

“Love, Death and Robots” tập mở màn: Khi trò chơi Pokemon biến thành trường đấu quái vật khát máu - Ảnh 6.

Love, Death and Robots hiện đang được chiếu trên kênh Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm