Lớp học "chơi lớn" đi hẳn 3 ngày chụp kỷ yếu, thành quả thu về sang chảnh bất ngờ

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 25/06/2020

Đồng lòng đi chơi hẳn 3 ngày, chụp ảnh không vắng bóng một ai, gọi đây là lớp "nhà người ta" được chưa?

Cứ đến mùa chia tay cuối năm, một trong những điều đau đầu của các lớp học bây giờ là chọn trang phục, chọn nhiếp ảnh, chọn địa điểm... để cho ra đời 1 bộ ảnh để đời, xứng đáng post lên Facebook khoe bạn bè chứ không phải xấu quá giấu nhẹm đi không ai biết!

Không còn đơn thuần là những bộ ảnh đơn giản chụp ở sân trường, học trò thời nay rất chịu chi, không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để chụp ảnh. Thuê nháy xịn, tạo concept hoàng gia, bỏ tiền lớn đi xe từ Hà Nội đi vào Sóc Sơn... tất cả chỉ với mục đích duy nhất có 1 bộ ảnh không thua kém bất kỳ lớp nào!

Đó là câu chuyện chụp kỷ yếu của học trò lớp 11IG2E2 trường THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội). Từ ý tưởng, màu sắc, khung cảnh cho đến cách diễn xuất của những bạn trong hình giúp bộ ảnh này "ngon nghẻ" không khác gì ảnh lookbook được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Lớp học chơi lớn đi hẳn 3 ngày chụp kỷ yếu,  thành quả thu về sang chảnh bất ngờ - Ảnh 1.

Bộ ảnh kỷ yếu "chất phát ngất" của sinh viên trường THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội)

Lớp học chơi lớn đi hẳn 3 ngày chụp kỷ yếu,  thành quả thu về sang chảnh bất ngờ - Ảnh 2.

Concept hoàng gia sang chảnh khiến bộ kỷ yếu trở nên khác biệt.

Lớp học chơi lớn đi hẳn 3 ngày chụp kỷ yếu,  thành quả thu về sang chảnh bất ngờ - Ảnh 3.

Bật mí là toàn bộ phụ kiện, trang phục đều do lớp tự chuẩn bị.

Nữ sinh trong lớp xinh xắn vô cùng đấy nhé!

Liên hệ với một thành viên trong lớp, bạn Nguyên Khánh chia sẻ lý do quyết định chụp kỷ yếu sớm hẳn 1 năm: "Lớp mình học chương trình IGCSE là chương trình quốc tế của Cambridge. Đây là hệ song bằng nên hết năm nay sẽ có nhiều bạn du học nên cả lớp đã quyết định chụp ảnh sớm".

Nguyên Khánh cũng chia sẻ thêm là ngoài 1 buổi chụp concept "hoàng gia" như vậy, nhóm bạn còn "chơi lớn" tổ chức thêm buổi đi chơi 2 ngày 1 đêm ở Sóc Sơn với 2 concept nữa. Đúng chuẩn kỷ yếu "lớp người ta" đây rồi! Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí nhóm bạn đã tự đăt mua đồ và váy đồng thời mua thêm các phụ kiện như lông, mũ, quạt...

Ngoài concept hoàng gia, lớp học này còn 1 buổi chụp 2 ngày 1 đêm ở Sóc Sơn.

Bất cứ quyết định chụp ảnh kỷ yếu nào cũng dễ gây tranh cãi và cậu bạn cho biết lớp mình cũng phải đắn đo ý tưởng, concept, phục trang rất lâu nhưng may mắn đến phút cuối, cả lớp đều đã đồng thuận.

"Chúng mình gặp khó khăn nhất là vấn đề chọn kiểu chụp vì mong muốn có một bộ ảnh thật khác biệt. Bộ concept này khá phức tạp nên cũng cãi nhau nhiều. Đến hôm đi thì hơi bất tiện vì lớp đông con gái nên phải chia ca make up. Tuy nhiên khi xem ảnh thì bạn nào cũng ưng ý lắm!".

Đúng là sau biết bao khó khăn thì bộ ảnh nhận lại cực xinh xắn! Nhìn bộ ảnh siêu chất chơi khiến dân tình được dịp mê mẩn trước độ đầu tư kỷ yếu của các bạn học sinh cấp 3. Ai cũng được trang điểm cầu kỳ và tạo dáng không thua các diễn viên là bao. Quả là với học sinh, việc bỏ ra công sức và tiền bạc chụp kỷ yếu nhưng bù lại có được bộ ảnh đánh dấu kết thúc năm lớp 12 cũng siêu xứng đáng.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh nữa nhé!

Lớp học chơi lớn đi hẳn 3 ngày chụp kỷ yếu,  thành quả thu về sang chảnh bất ngờ - Ảnh 6.
Lớp học chơi lớn đi hẳn 3 ngày chụp kỷ yếu,  thành quả thu về sang chảnh bất ngờ - Ảnh 7.
Lớp học chơi lớn đi hẳn 3 ngày chụp kỷ yếu,  thành quả thu về sang chảnh bất ngờ - Ảnh 8.

(Ảnh: Boo Media)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm