LongK chính thức lên tiếng về drama bị hành hung, bắt nguồn với câu hỏi “bữa mày chửi ai?”

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 01/01/2021

Mới đây, lần đầu tiên LongK đã chính thức lên tiếng về những drama xung quanh mình thời gian gần đây.

Thời gian vừa qua, cộng đồng PUBG lan truyền thông tin một tuyển thủ của tựa game này bất ngờ bị hành hung trong lúc quay quảng cáo. Người bị hại ở đây là LongK và thủ phạm là huấn luyện viên nổi tiếng của tựa game này Nguyễn Thành Nhân (Siro - HLV team CES PUBG). Nguyễn 'Siro' Thành Nhân đã phải nhận án phạt sa thải từ Cerberus Team. Tuy nhiên thì có vẻ như vị huấn luyện viên này tỏ ra không phục và cho rằng chính LongK là người đã cà khịa mình trước.

LongK chính thức lên tiếng về drama bị hành hung, bắt nguồn với câu hỏi “bữa mày chửi ai?” - Ảnh 1.

Mới đây, tuyển thủ PUBG này đã chính thức lên tiếng về những drama xung quanh mình thời gian gần đây. Về drama với Nguyễn Thành Nhân, LongK có viết:

"Về mâu thuẫn với Siro

Ngày 1: Mình còn không biết Siro là ông nào, tự nhiên đi chửi mình, thì sẵn dịp gặp nhau mình hỏi "bữa mày chửi ai?".

Ngày 2: Chung 1 phòng make up, Siro vào trước Long vào sau, ngồi đối diện nhau, 2 bên kênh nhau một lúc rồi Siro đứng dậy trước, Long cũng đứng theo. Long chưa kịp nói thêm câu gì thì Siro đã đánh vào mặt Long.

Về chuyện này, ai đúng ai sai mọi người cũng đã rõ. Long không có gì phải che giấu về chuyện này. Tóm lại mình đã kể hết đầu đuôi câu chuyện. Ai ủng hộ mình chắc chắn vẫn sẽ ủng hộ mình, ai ghét mình chắc chắn vẫn ghét mình."

LongK chính thức lên tiếng về drama bị hành hung, bắt nguồn với câu hỏi “bữa mày chửi ai?” - Ảnh 2.

Có lẽ, với phát ngôn chính thức này, drama hành hung giữa LongK và Nguyễn Siro Thành Nhân sẽ kết thúc. Trước đó, đích thân vị huấn luyện viên này cũng khẳng định không ưa gì LongK và bất khâm phục với án phạt được cho là quá nặng dành cho mình và vẫn "cay cú" khi hay tin LongK bị "sang chấn tâm lý" sau drama với mình. Mặc dù pha hành hung này, theo như HLV này kể lại là chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn.

LongK chính thức lên tiếng về drama bị hành hung, bắt nguồn với câu hỏi “bữa mày chửi ai?” - Ảnh 3.

Thế nhưng, chuyện gì xảy ra thì cũng đã xảy ra. LongK sẽ tiếp tục cống hiến cho Division X Gaming (DXG) còn Nguyễn Thành Nhân cho hay anh sẽ tiếp tục cống hiến cho PUBG khi nào vẫn còn đam mê.

LongK chính thức lên tiếng về drama bị hành hung, bắt nguồn với câu hỏi “bữa mày chửi ai?” - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác thì trước khi nhắc đến drama với vị huấn luyện viên này, LongK cũng nhắc tới hàng loạt những câu chuyện gần đây có liên quan đến mình, kể cả việc ký hợp đồng với Division X Gaming (DXG) hay là có xích mích với một thành viên ở trong đội. Cuối cùng, chính LongK cũng đã nhấn mạnh "mọi chuyện với mình sẽ chấm dứt từ đây. Chúc mọi người năm mới vui vẻ" và hy vọng câu chuyện này sẽ kết thúc thực sự và êm đẹp.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm