Lỗi đăng nhập một thiết bị trên Facebook đã được sửa chữa, người dùng được trả lại dữ liệu đăng nhập

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 19:00 09/09/2023

Lỗi đăng nhập xảy ra vào tối 7/9 khiến người dùng hoang mang đã được Facebook chỉnh sửa, dữ liệu đăng nhập tài khoản Facebook cũng đã hồi phục.

Tối ngày 7/9, nhiều người dùng đang gặp tình trạng khi đăng xuất Facebook sẽ không còn dữ liệu các tài khoản cũ đã lưu trước đó. Không chỉ vậy, việc chuyển đổi giữa tài khoản cá nhân với nhau cũng bắt buộc người dùng phải nhập lại tài khoản và mật khẩu. Theo ghi nhận, lỗi này chỉ xuất hiện trên các thiết bị Android và iOS.

"Tính năng" mới này khiến không ít người dùng hoang mang. Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ sự khó chịu khi tính năng đăng nhập nhanh với các thao tác vốn đơn giản và tối ưu từ MXH này lại trở nên phiền toái. Đặc biệt là với những ai có cài đặt xác nhận bảo mật bước 2 cho tài khoản Facebook của mình.

Lỗi đăng nhập một thiết bị trên Facebook đã được sửa chữa, người dùng được trả lại dữ liệu đăng nhập - Ảnh 1.

Hiện tại, lỗi này đã được Facebook sửa chữa hoàn tất và dữ liệu đăng nhập tài khoản Facebook trước đó bị mất cũng đã được hồi phục.

Được biết, việc xuất hiện lỗi trên Facebook trùng với thời gian nền tảng MXH này cập nhật phiên bản 431.0 trên iOS và Android. Do đó, khả năng cao đây là lỗi xuất hiện trong quá trình cập nhật phiên bản mới của Meta.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày