Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 07/12/2021

Dù có tạo được tiếng vang mạnh mẽ cho diễn viên nhưng những vai diễn này lại bị cho là kém thú vị.

1. Song Joong Ki

Không thể phủ nhận sức công phá của vai diễn Yoo Shi Jin (Hậu Duệ Mặt Trời) trong sự nghiệp của Song Joong Ki nhưng đối với nhiều người, đây vẫn là một nhân vật khá nhạt nhẽo. So sánh với vai diễn gai góc trong Đảo Địa Ngục, tinh quái trong Sungkyunkwan Scandal hay hoang dại, ngây ngô trong Cậu Bé Người Sói,... thì đại úy Yoo Shi Jin bị cho là một nhân vật quá an toàn, đơn giản với thực lực diễn xuất của Song Joong Ki. Có chăng nó hot là bởi tạo hình nhân vật quá xuất sắc cộng với chemistry đỉnh cao với bạn diễn.

Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3 - Ảnh 1.
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3 - Ảnh 2.

2. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo vốn nổi tiếng với nét diễn một màu, vai nào cũng na ná nhau nhưng phải tới Now, We Are Breaking Up, sự một màu đó mới đi tới ngoài sức chịu đựng của khán giả. Vai nhà thiết kế Ha Young Eun trong phim này khiến khán giả thực sự khó chịu vì quá nhạt nhẽo, an toàn và vẫn là hình mẫu phụ nữ hoàn hảo, xinh đẹp mà Song Hye Kyo thường đảm nhận.

Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3 - Ảnh 3.
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3 - Ảnh 4.

3. Park Shin Hye

Park Shin Hye nổi tiếng đóng đơ đã vậy vai diễn Cha Eun Sang trong The Heirs còn quá bánh bèo, mộng mơ và motif nhân vật Lọ Lem thì cũ rích khiến cô càng bị chỉ trích nhiều hơn. Không chỉ quá tệ với riêng mình Park Shin Hye, Cha Eun Sang của The Heirs còn trở thành nữ chính thảm họa trên màn ảnh Hàn, kiểu nhân vật Lọ Lem điển hình mà rất ít phim Hàn hiện tại muốn đụng vào.

Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3 - Ảnh 5.

4. Kim Soo Hyun

Tương tự với Song Joong Ki, vai diễn bị cho là nhạt nhẽo nhất sự nghiệp Kim Soo Hyun lại là vai diễn khiến anh nổi tiếng trong toàn châu Á. Nói đến đây có lẽ nhiều người đã nghĩ tới "cụ giáo" Do Min Joon trong Vì Sao Đưa Anh Tới. Không chê bai gì màn thể hiện của "cụ giáo" nhưng đối với nhiều người, một Do Min Joon hoàn hảo, điềm tĩnh và đẹp đẽ là quá đơn giản với khả năng diễn xuất của Kim Soo Hyun. Vai diễn này không giúp anh nâng tầm diễn xuất, càng chẳng thể hiện được hết năng lực của mình.

Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3 - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm