Son Ye Jin từng từ chối một siêu bom tấn để nhận bom xịt, người thế chỗ là đại mỹ nhân xuất sắc không kém phần

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 07/12/2021

Nghe lại huyền thoại bỏ vai này mà tiếc hộ Son Ye Jin.

Trong suốt sự nghiệp dài ngót nghét 20 năm của mình, Son Ye Jin từng từ chối không ít kịch bản vì vấn đề thời gian, lịch trình hoặc đơn giản chỉ vì cô không muốn nhận lời. Nhưng có lẽ nhiều người không biết rằng, Son Ye Jin từng bỏ lỡ bom tấn truyền hình Mật Danh Iris, một tác phẩm thành công vang dội về mặt tỉ suất người xem.

Son Ye Jin từng từ chối một siêu bom tấn để nhận bom xịt, người thế chỗ là đại mỹ nhân xuất sắc không kém phần - Ảnh 1.

Mật Danh Iris là bộ phim hành động ra mắt vào năm 2009. Thời điểm này, Son Ye Jin vẫn còn bị đánh giá là một ngôi sao kém duyên với truyền hình khi phần lớn những bộ phim thành công của cô đều thuộc địa hạt điện ảnh. Có lẽ vì vậy mà Son Ye Jin đã từ chối Mật Danh Iris để tập trung vào tái xuất màn ảnh rộng cùng White Night. Và đáng tiếc thay, White Night chỉ đạt chưa tới 1 triệu người xem khi ra rạp. Trong khi đó, Mật Danh Iris trở thành bom tấn truyền hình Hàn 2009 khi được đầu tư kinh phí lên tới 20 tỉ won, đạt tỉ suất người xem từ 25,4 đến 41,8% - con số mà khó có phim Hàn nào bì lại được.

Son Ye Jin từng từ chối một siêu bom tấn để nhận bom xịt, người thế chỗ là đại mỹ nhân xuất sắc không kém phần - Ảnh 2.

Poster White Night

Sau khi Son Ye Jin từ chối vai chính, ekip Mật Danh Iris đã nhanh chóng tìm được một mỹ nhân đình đám không kém phần - Kim Tae Hee. Và nếu Son Ye Jin đã bỏ túi một bom xịt điện ảnh thì Kim Tae Hee lại có cho mình vai diễn để đời. Đây được đánh giá là dự án giúp Kim Tae Hee hoàn thiện khả năng diễn xuất, từ mỹ nhân mặt đơ sang một diễn viên thực lực đáng khen ngợi.

Son Ye Jin từng từ chối một siêu bom tấn để nhận bom xịt, người thế chỗ là đại mỹ nhân xuất sắc không kém phần - Ảnh 3.
Son Ye Jin từng từ chối một siêu bom tấn để nhận bom xịt, người thế chỗ là đại mỹ nhân xuất sắc không kém phần - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm