Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 06/12/2021

Lee Se Young đang là cái tên át vía Song Hye Kyo trên đường đua phim cuối tuần.

Không ngoa khi nói, The Red Sleeve chính là bom tấn thành công nhất truyền hình Hàn cuối năm 2021. Tuy không quá hot ở nước ngoài nhưng tại xứ kim chi, nó lại trở thành miniseries có rating cao nhất dịp cuối tuần dù lên sóng cùng ngày và cùng khung giờ với phim của đàn chị Song Hye Kyo. Cũng đã rất nhiều năm rồi nhà đài MBC mới lại có một tác phẩm sở hữu rating trên 10% như The Red Sleeve.

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị - Ảnh 1.

Đồng hành cùng cơn sốt của bộ phim, nữ chính Lee Se Young cũng trở thành gương mặt được khán giả chú ý nhiều hơn. Trong khi diễn xuất của cô nhận được vô số lời khen từ khán giả thì ngoại hình lại trở thành vấn đề gây tranh cãi. Có xuất phát điểm từ một sao nhí sở hữu nhan sắc vạn người mê, visual sao nữ sinh năm 1997 thời điểm hiện tại lại bị nhiều người cho là thiếu cuốn hút, chỉ hợp phim cổ trang. Cũng không ít người lại cho rằng Lee Se Young sẽ chỉ đẹp nếu không cười.

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị - Ảnh 2.

Sống mũi trong mơ cùng đôi mắt to tròn này lại bị cho là chỉ hợp phim cổ trang?

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị - Ảnh 3.

Nhiều người lại cho rằng cô kém xinh khi cười

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị - Ảnh 4.

Lee Se Young đúng chuẩn phụ nữ truyền thống khi khoác lên mình bộ Hanbok

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả:

- Cũng cố đi xem xem ai là người được tung hô là át vía Song Hye Kyo nhưng không ngấm được nhan sắc này

- Thấy bảo hồi nhỏ bạn này được đi đóng phim vì xinh quá, bố mẹ lo sẽ bị bắt cóc. Lớn lên hơi vỡ nét nhỉ

- Góc nghiêng đúng đỉnh nhưng bả sẽ đẹp hơn khi không cười

- Tui thấy xinh mà mọi người, cuốn xỉu sao lại có người chê nhỉ

- Visual bạn này kiểu không xuất sắc nhưng rất cuốn, xem phim mê lắm luôn

- Quan trọng là phim hay, nhan sắc này không ấn tượng lắm nhưng cực kỳ hợp phim cổ trang luôn

Trong The Red Sleeve, Lee Se Young vào vai Seong Deok Im - một cung nữ xinh đẹp, thông minh, luôn khao khát được sống tự do. Giữa cô và thế tử Yi San (Lee Junho) đã nảy sinh tình cảm nhưng khi thế tử lên ngôi vua, cô lại từ chối trở thành phi tần vì khao khát sống tự do của mình. Y phục của những cung nữ trong nội mệnh phụ thường có viền đỏ trên tay áo. Các đường viền đỏ này biểu thị rằng họ là nữ nhân của Quốc vương, họ phải hoàn toàn nghe lời, phục tùng nhà vua và vương thất. Đây cũng là lý do khiến bộ phim có tên The Red Sleeve - Viền Đỏ Trên Tay Áo.

Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: MBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm