Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất

V, Theo Helino 15:17 04/03/2019

Trông thì có vẻ mong manh, dịu dàng nhưng hoá ra các sao nữ nhà ta lại toàn chọn các kiểu du lịch thách thức giới hạn bản thân.

Sau một mùa cuối năm chạy show kịch liệt thì đây là thời điểm mà nhiều sao Việt lựa chọn đi du lịch để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Không khó để nhận ra thời gian gần đây, lượng sao Việt check-in vi vu ở những nơi xa nhiều vô số kể.

Tuy nhiên thay vì chọn hình thức du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần quen thuộc thì thật bất ngờ, không ít sao nữ đã quyết định thử sức bằng những chuyến đi mang nhiều tính trải nghiệm khám phá, thậm chí là có một chút thách thức giới hạn bản thân ở những vùng đất có nhiệt độ âm hàng chục độ nữa chứ!

Cùng xem qua một loạt những trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian gần đây nhé. Và biết đâu được bạn cũng sẽ tìm được vài gợi ý hay ho cho chuyến đi trong mơ của năm 2019 đó!

Tết vừa mới hết là Chi Pu tranh thủ bay sang Hàn Quốc du hí luôn. Vài ngày đầu còn thấy cô nàng check-in dịu dàng, xinh xắn nhưng đến ngày cuối thì ai cũng bất ngờ khi thấy Chi hùng hục lướt ván không thua kém gì một vận động viên chuyên nghiệp.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 1.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 2.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 3.

Loạt ảnh check-in siêu xinh của Chi Pu tại Jeju, Hàn Quốc.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 4.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 5.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 6.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 7.

Trông "xịn sò" có khác gì vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp không cơ chứ!


Diệp Lâm Anh cũng không hề kém cạnh trong khoản "chơi lớn". Người đẹp này vừa qua đã có chuyến ghé thăm Nhật Bản cùng ông xã của mình. Tại đây, Diệp Lâm Anh đã đi trượt tuyết tại khu du lịch Fujiten nổi tiếng. Được biết một ngày trượt tuyết tại Fujiten có mức giá khoảng 900.000VNĐ chưa bao gồm các dịch vụ nghỉ đêm và dụng cụ đi kèm.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 9.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 10.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 11.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 12.

Bất chấp trời lạnh, Diệp Lâm Anh vẫn háo hức trượt tuyết!


Chuyến du lịch qua một loạt những vùng đất nổi tiếng châu Âu như Hy Lạp, Iceland,... của Bảo Anh thật sự khiến dân tình vừa thích thú vừa ghen tị. Thời tiết có khi giảm xuống tận -4 độ C nhưng cô nàng vẫn cười tươi roi rói. Đặc biệt, khoảnh khắc khoe dáng của Bảo Anh tại suối nước nóng Blue Lagoon đã nhận về lượt like khủng trên Instagram.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 14.

Mới check-in ở nơi toàn băng tuyết ở Iceland...

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 15.

...thì hôm sau đã thấy cô nàng vui vẻ đón nắng tại Santorini, Hy Lạp.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 16.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 17.

Trời lạnh cứ lạnh, Bảo Anh xinh vẫn cứ xinh!

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 18.

Khoảnh khắc khoe dáng gây bão của Bảo Anh.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 19.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 20.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 21.

Jolie Nguyễn thì vừa có kì nghỉ ngắn tại Bali. Trông vóc dáng nữ tính như thế nhưng cô nàng này đã mạo hiểm lựa chọn Bali swing - một trò đu dây cảm giác mạnh nổi tiếng của vùng đất này.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 23.

Cô nàng vừa thử qua chút hú tim với trò Bali swing trứ danh.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 24.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 25.

Sau một năm bận rộn với vai trò Huấn luận viên thì mới đây, Minh Hằng đã tự tặng cho mình một chuyến du lịch tại Mỹ. Một trong những điểm dừng của cô nàng là Las Vegas. Tại đây, Minh Hằng đã mua tour trực thăng và ngắm nhìn toàn cảnh đại vực Grand Canyon từ trên cao.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 27.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 28.

Minh Hằng vừa có chuyến du lịch Mỹ kéo dài 2 tuần.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 29.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 30.

Minh Hằng trên trực thăng tham quan Grand Canyon.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 31.

Grand Canyon là một trong những Vườn Quốc gia được hình thành sớm nhất tại Mỹ. Trong Vườn Quốc gia có hẻm núi lớn nổi tiếng thế giới, đó là hẻm núi Grand Canyon. Hẻm núi này sâu 2 km, nơi được ví như những vực thẳm lớn nhất trái đất.

Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 32.
Loạt trải nghiệm du lịch siêu đỉnh của dàn mỹ nhân Việt trong thời gian qua: Minh Hằng thuê trực thăng đến vực thẳm lớn hàng đầu trái đất - Ảnh 33.

Chưa dừng lại tại đó, cô nàng tiếp tục đi trượt tuyết tại vườn quốc gia Yellowstone (Yellowstone National Park)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm