Loạt thảm họa phim Trung remake từ bom tấn Hàn: Sốc nhất là màn "xào nấu" The Heirs với Vì Sao Đưa Anh Tới!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 16/02/2022

Kill Me Heal Me, She Was Pretty, The Heirs... đều từng bị Trung Quốc làm lại nhưng dở tệ.

1. Lam Sắc Sinh Tử Luyến (Trái Tim Mùa Thu bản Trung)

Thật khó hiểu vì sao đã là năm 2019 mà màn ảnh Trung còn remake một bộ phim từ những năm 2000 của Hàn Quốc. Trên trang đánh giá phim Douban, Lam Sắc Sinh Tử Luyến chỉ được chấm 2,9 điểm. Phim bị chê lỗi thời, kịch bản dở tệ, cộng thêm dàn cast Tiêu Duệ, Triệu Lộ Tư, Hứa Khải, Mạnh Mỹ Kỳ diễn rất non tay.

2. Lý Huệ Trân Xinh Đẹp (She Was Pretty bản Trung)

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp "mượn mác" She Was Pretty của Hwang Jung EumPark Seo Joon để lăng – xê cho phim. Tuy nhiên, đây lại là một bản làm lại tương đối cẩu thả từ cách xây dựng hình tượng nhân vật, khả năng biểu đạt cảm xúc cho đến phục trang.... Rõ ràng Địch Lệ Nhiệt Ba quá đẹp để vào vai một cô vịt xấu xí!

3. Bảy Cái Tôi (Kill Me Heal Me bản Trung)

Dù có sự góp mặt của hai diễn viên có diễn xuất khá ổn là Thái Văn Tịnh và Trương Nhất Sơn, phim bị đánh giá là cường điệu từ tạo hình lẫn diễn xuất. Trương Nhất Sơn khi thay đổi các nhân cách khá lố, còn kẻ mắt trang điểm đậm, thua xa màn thể hiện xuất sắc của Ji Sung.

4. Người Thừa Kế Đến Từ Ngôi Sao (The Heirs kết hợp với My Love From the Star)

Thừa nhận cố tình xào nấu để gây chú ý và vì mục đích thương mại, Người Thừa Kế Đến Từ Ngôi Sao bị chính cư dân mạng nước nhà ném đá. Phim xoay quanh một chàng trai từ thời nhà Thanh xuyên không 300 năm tới thế kỷ 21, sau đó trở thành người thừa kế của một tập đoàn lớn. Anh chàng gặp một cô gái đến từ quá khứ. Giữa họ có một cuộc hôn nhân sắp xếp, qua thời gian cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Loạt thảm họa phim Trung remake từ bom tấn Hàn: Sốc nhất là màn xào nấu The Heirs với Vì Sao Đưa Anh Tới! - Ảnh 4.

Nhìn poster đã muốn ngất xỉu

Dù vậy, cả kịch bản lẫn diễn xuất đều vô cùng yếu kém. Chưa kể poster còn khiến người xem có cảm giác là một bộ phim đam mỹ.

5. W - Hai Thế Giới (W - Two Worlds) bản Trung

Mới rục rịch công bố dự án, Hai Thế Giới đã bị dự đoán chắc sẽ thất bại. Bên cạnh kịch bản phức tạp, kỹ xảo cần đầu tư công phu, thông tin Triệu Lộ Tư diễn vai Han Hyo Joo khiến dân tình thất vọng toàn tập. Nhà sản xuất dự kiến còn chỉ quay phim trong vòng 15 ngày, trong khi phiên bản gốc quay mất nửa năm.

Triệu Lộ Tư có đủ khả năng diễn vai này?

W - Hai Thế Giới bản Trung dự kiến sẽ khai máy tại Bắc Kinh vào tháng 3/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/loat-tham-hoa-phim-trung-remake-tu-bom-tan-han-soc-nhat-la-man-xao-nau-the-heirs-voi-vi-sao-dua-anh-toi-20220216165525525.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm