Loạt story Thanh Trần "quậy banh" bệnh viện trước khi đẻ lần 2: Liệu con có thừa hưởng gen lầy từ mẹ không đây?

Super J, Theo Helino 12:12 06/09/2019

Trong bất kì hoàn cảnh nào thì Thanh Trần luôn khiến mọi người chỉ còn biết "quỳ" trước độ lầy lội của cô nàng.

Đi đẻ có lẽ là trải nghiệm mang hơi nhiều lo lắng cho hội chị em. Hầu hết ai cũng sẽ ít nhiều căng thẳng và hồi hộp trước khi lâm bồn. Tuy nhiên, có một người lên đến bệnh viện để đi đẻ rồi vẫn không ngừng lầy lội khiến dân tình chỉ còn biết "quỳ". Người đó chính là hot mom Thanh Trần - người chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng với khả năng "bày trò" mọi lúc, mọi nơi.

Đến viện đẻ rồi còn không ngừng lầy lội

Chẳng là khi đến viện nằm chờ sinh em bé, Thanh Trần đã phát hiện ra chiếc mũ trùm đầu trông có vẻ khá lạ lùng và ngộ nghĩnh. Cô nàng đã posing đủ thứ dáng với chiếc mũ này và đưa ra nhiều giả thuyết là trông mình khá giống Ngưu Ma Vương hay Shark Tank vì chiếc mũ kì lạ. Và rồi, cuối cùng, Thanh Trần phát hiện ra đó là đồ để... trùm chân chứ không phải trùm đầu. Bà bầu sắp làm mẹ của 2 em bé chỉ còn biết thốt lên: "Tao tức á" sau màn tự mình làm mình "hố" thôi!

Loạt story Thanh Trần quậy banh bệnh viện trước khi đẻ lần 2: Liệu con có thừa hưởng gen lầy từ mẹ không đây? - Ảnh 3.

Tự lấy bản thân ra để mua vui?

Loạt story Thanh Trần quậy banh bệnh viện trước khi đẻ lần 2: Liệu con có thừa hưởng gen lầy từ mẹ không đây? - Ảnh 4.

Cái kết "đắng lòng"

Chưa đầy 1 năm sau khi sinh bé Benny, Thanh Trần đã tiếp tục có tin vui. Được biết em bé thứ 2 của Thanh Trần là một bé gái sẽ có nickname là Kelly. Vậy là chỉ chưa đầy 2 năm sau khi kết hôn, vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng đã có đủ nếp đủ tẻ rồi. 

Với tinh thần vui vẻ, lạc quan và thoải mái thế này thì hi vọng, Thanh Trần sẽ sớm "mẹ tròn con vuông". Cùng chờ đợi sự ra đời của bé Kelly - con gái của Thanh Trần nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm