Giữa ồn ào vợ bầu bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng Thanh Trần phân trần: "Lúc cãi cọ, vung tay đẩy nhau là chuyện bình thường"

N.N, Theo Helino 10:43 25/01/2019

Khánh Đặng cũng khẳng định anh không đánh đập Thanh Trần càng không có chuyện ăn bám vợ.

Câu chuyện Thanh Trần bụng mang dạ chửa bỏ về nhà mẹ đẻ vì cãi nhau với chồng là Khánh Đặng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Thông qua những tâm sự của Thanh Trần, có thể thấy cuộc sống hôn nhân của cô nàng cũng có rất nhiều nỗi niềm và góc khuất mà lý do chủ yếu đến từ tính cách của anh chồng trẻ con.

Sau khi vợ bỏ đi, Khánh Đặng không đi tìm hay gọi điện cho vợ mà thay vào đó là lẳng lặng... unfollow Thanh Trần trên Instagram.

Giữa ồn ào vợ bầu bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng Thanh Trần phân trần: Lúc cãi cọ, vung tay đẩy nhau là chuyện bình thường - Ảnh 1.

Thanh Trần và Khánh Đặng

Mới đây, sau khi nhận được khá nhiều lời chỉ trích như "ăn bám vợ", "cư xử trẻ con", "đẩy vợ ngã khi đang mang bầu" của cư dân mạng thì Khánh Đặng đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân. 

Đầu tiên, anh chàng cho biết: "Thanh thật sự rất tốt, tôi ghi nhận". Bên cạnh đó, Khánh Đặng cũng khẳng định mình không ăn bám hay tiêu xài tiền do vợ kiếm ra. "Gia đình tôi không phải giàu sang gì nhưng có thể đủ sống nhé. Khi có thêm Thanh vào thì gia đình sống tốt hơn...Cảm ơn Thanh vì chỉ mẹ tôi bán mỹ phẩm. Tiền mẹ tôi kiếm ra đều dành cho Benny hết. Còn tiền tôi kiếm ra: tôi không tiêu xài riêng cho bản thân tôi, tôi luôn dành tiền cho gia đình, mua gì cũng xin phép Thanh dù là tiền của tôi."

Giữa ồn ào vợ bầu bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng Thanh Trần phân trần: Lúc cãi cọ, vung tay đẩy nhau là chuyện bình thường - Ảnh 2.

Khánh Đặng và con trai Benny

Theo Khánh Đặng thì về vấn đề kinh tế, anh chàng đã thống nhất với vợ rằng tiêu dùng tiền do chồng làm ra còn tiền do Thanh Trần kiếm được sẽ dùng để mua đất.

Nói về chuyện vợ chồng xô xát, Khánh Đặng cho biết "lúc cãi cọ vung chân vung tay đẩy nhau là chuyện bình thường". Dẫu vậy, anh chàng cũng chắc chắn không có chuyện mình đánh đập Thanh Trần. 

Người chồng sinh năm 1997 cũng hiểu rằng vợ đang có bầu nên lúc nào cũng cộc tính và luôn chia sẻ chuyện buồn lên MXH. Khánh Đặng biết vợ là kiểu người "tin vui khoe, xấu cũng khoe, chẳng có gì phải sợ" nên mong cư dân mạng không làm quá hay nghiêm trọng hoá vấn đề vì "vợ chồng sống với nhau, cãi nhau là chuyện bình thường".

Giữa ồn ào vợ bầu bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng Thanh Trần phân trần: Lúc cãi cọ, vung tay đẩy nhau là chuyện bình thường - Ảnh 3.

Thanh Trần và Khánh Đặng kết hôn khi còn khá trẻ

Hiện tại, có vẻ như Khánh Đặng đang rất mệt mỏi sau nhiều chỉ trích. Anh chàng mong vợ dù sau này có việc gì cũng đừng đăng lên và khẳng định đây là lần cuối 2 vợ chồng cãi nhau trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm