Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé?

Thu Trang, Theo Helino 12:02 03/01/2020

Những tấm biển quảng cáo của The Grinch, Dracula... khiến dân tình phải ngả mũ kính phục vì quá sáng tạo.

Những tấm biển quảng cáo ngoài trời giúp các bộ phim thu hút thêm nhiều khán giả. Chính vì vậy, thay vì chỉ in poster theo một khuôn có sẵn, nhiều hãng phim đã sáng tạo ra những billboard vô cùng độc đáo.

The Grinch (Kẻ Cắp Giáng Sinh) đã tung ra loạt quảng cáo dành riêng cho các thành phố lớn của Mỹ, với những câu bình luận xéo xắt đậm phong cách của anh chàng khó ưa này. Dân tình không hề phật lòng mà còn thấy các biển quảng cáo này khá hài hước.

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 1.

Thô lỗ. Ồn ào. Nóng tính. Người dân New York quá là hợp gu mình

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 2.

Đừng có chuyển đến Los Angeles nữa, kín chỗ rồi nha!

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 3.

Mình thích lúc mà đèn xanh sáng lên nhưng không ai di chuyển (ám chỉ nạn ùn tắc giao thông)

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 4.

Lại remake phim nữa hả? Mong các ông tự hào về điều đó, Hollywood

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 5.

Họ bảo tôi là cái biển quảng cáo này sẽ liền kề San Francisco

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 6.

Biển quảng cáo Angry Birds Movie (Những Chú Chim Giận Dữ) bị cháy xém giống như một phân đoạn trong phim

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 7.

Snoopy tông vỡ biển quảng cáo The Peanuts Movie 3D (Chú Cún Snoopy)

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 8.

Pac-Man ăn mất một phần biển quảng cáo Pixels (Đại Chiến Pixels)

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 9.

Bạn có nhận ra những emoji này tượng trưng cho chữ "Deadpool"? Khá hack não phải không? Nhưng emoji ở giữa kia là socola chứ không phải "chất thải" đâu Deadpool ơi!

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 10.

"Biển quảng cáo này xứng đáng nhận một giải Oscar" - Đây là chiến dịch tranh giải Oscar cho Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (Truy Tìm Công Lý), nhái lại một phân đoạn của phim

Loạt phim ăn khách vì biết chơi chiêu quảng cáo độc: Ấn tượng với con ma cà rồng về đêm của Dracula chưa các bé? - Ảnh 11.

Pano quảng cáo của Dracula chỉ là mấy cái cọc, nhưng khi đêm về thì ánh sáng từ đèn hắt vào mới ra được cái bóng hình mặt Dracula.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích cách quảng bá này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm