Loạt manh mối về màn come back của BTS: Sản phẩm mới liên quan đến tiệm hoa trong vũ trụ BTS, Jin hé lộ ngày trở lại có chuẩn xác?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 22/07/2020

Nhiều manh mối liên quan đến màn trở lại tiếp theo của BTS sẽ khiến bạn có thể "đoán già đoán non" về nó.

Sau màn trở lại ấn tượng dịp đầu năm với "ON" và "Map of the Soul: 7", BTS cho biết sẽ phát hành một album mới vào nửa cuối năm 2020. Nhưng ngoài lời hứa hẹn đó thì không còn bất cứ một thông tin nào khác được tiết lộ. Chính vì vậy, các "thám tử" ARMY đã tổng hợp một số manh mối để chúng ta có thể "đoán già đoán non" xung quanh màn come back sắp tới của BTS.

Jin vô ý (hay là cố tình) tiết lộ ngày phát hành album mới đây?

Vào ngày 11 tháng 5, BTS đã có buổi phát trực tiếp trên YouTube với ​​#StayConnected. Trong khi 7 chàng trai trò chuyện về các chủ đề liên quan đến album sắp phát hành của họ, anh cả Jin đã vô tình hé lộ thời điểm phát hành của album là vào tháng 10. Cùng chờ đợi xem thính từ chàng spoiler nhà BTS có phải là "thính xịn" không nhé!

Jin hé lộ thời điểm come back là vào tháng 10

Cửa hàng hoa Smeraldo mở cửa trở lại

Theo Jin, BTS sẽ trở lại vào tháng 10, nhưng điều đó có thực sự đúng không? Có thể blog Flower Smeraldo biết câu trả lời đấy! Quay trở lại năm 2017, blog Flower Smeraldo nổi tiếng hiện nay đã xuất hiện ngay trước khi BTS phát hành album "Love Yourself: Her", album đầu tiên trong series "Love Yourself" của họ. Một trong những họa tiết chính của era này là hoa smeraldo - loài hoa chỉ tồn tại trong vũ trụ BTS.

Loạt manh mối về màn come back của BTS: Sản phẩm mới liên quan đến tiệm hoa trong vũ trụ BTS, Jin hé lộ ngày trở lại có chuẩn xác? - Ảnh 2.

Hoa smeraldo - loài hoa chỉ tồn tại trong vũ trụ BTS.

Mỗi lần blog thông báo mở cửa lại cho cửa hàng Flower Smeraldo, ngày mở cửa lại trùng với một bản phát hành của BTS. Cửa hàng thông báo sẽ mở cửa trở lại vào cuối tháng 8, liệu đây cũng chính là thời điểm BTS sẽ phát hành album tiếp theo của họ?

Rồi bây giờ biết tin ai đây?

Tạp chí GQ Nhật Bản "thả thính" dạo

Vào ngày 14/7, fanclub chính thức tại Nhật Bản của BTS đã thông báo rằng nhóm sẽ xuất hiện vào số tháng 10/2020 của GQ Nhật Bản. Bài viết thông báo trên trang Instagram của một biên tập viên GQ Nhật Bản đã bất ngờ hé lộ màu tóc của 7 thành viên thông qua các biểu tượng cảm xúc. Một số người hâm mộ đoán rằng Suga để tóc vàng và Jimin để tóc cam cho màn trở lại vào năm 2020. Ngay sau đó, biểu tượng cảm xúc đã bị xóa đi. Điều này càng làm tăng thêm sự nghi ngờ của fan về tính xác thực của hint này.

Loạt manh mối về màn come back của BTS: Sản phẩm mới liên quan đến tiệm hoa trong vũ trụ BTS, Jin hé lộ ngày trở lại có chuẩn xác? - Ảnh 4.

7 icon như hé lộ cho màu tóc của các thành viên trong đợt come back tới.

HYYH của năm 2020

Năm 2015, BTS đã phát hành EP thứ ba mang tên The Most Beautiful Moment in Life, Pt. 1, còn được gọi là "Hwayangyeonhwa" (HYYH). Từ thời đại này, vũ trụ BTS đã ra đời. Một phiên bản của album "Map of the Soul: 7 ~ The Journey" xuất hiện bức ảnh mới nhưng rất quen thuộc. Người hâm mộ đã chỉ ra rằng nó giống với bức ảnh từ buổi thời HYYH của BTS. Điều đó có nghĩa là BTS đang đưa HYYH vào năm 2020?

Loạt manh mối về màn come back của BTS: Sản phẩm mới liên quan đến tiệm hoa trong vũ trụ BTS, Jin hé lộ ngày trở lại có chuẩn xác? - Ảnh 5.

Bức ảnh từ thời HYYH

Loạt manh mối về màn come back của BTS: Sản phẩm mới liên quan đến tiệm hoa trong vũ trụ BTS, Jin hé lộ ngày trở lại có chuẩn xác? - Ảnh 6.

Và bức ảnh xuất hiện trong "Map of the Soul: 7 ~ The Journey".

Phù thuỷ xứ Oz

Vào tháng 7, BTS đã tải lên một video mới Bangtan Bomb mà có đoạn các thành viên đã đọc một đoạn kịch tính về "Phù thủy xứ Oz". Quay về với MV "Intro: Persona", RM đã trực tiếp tham chiếu "Phù thuỷ xứ Oz" với bản vá áo khoác của mình. Cụ thể là "không chú ý đến người đàn ông đằng sau bức màn", hay còn gọi là Oz vĩ đại và mạnh mẽ. Liệu lần come back tới của BTS có lấy cảm hứng từ câu chuyện này?

Màn come back của BTS liệu có liên quan đến "Phù thủy xứ Oz"?

Người đàn ông bí ẩn cùng chiếc ô

Kể từ khi nó xóa tất cả nội dung trước đó, blog Flower Smeraldo đã đăng lại từng cái một. Một số bài đăng trên blog này trông giống hệt như bài viết gốc, nhưng một vài thay đổi nhỏ đã được thực hiện. Và những thay đổi ấy lại trở thành điểm mấu chốt để fan phát hiện ra những hint mới cho màn trở lại. Một trong những bài đăng trên blog mới đề cập đến một cơn bão và một người đàn ông với chiếc ô đã ghé thăm cửa hàng trong khoảng thời gian ngắn. Một số người hâm mộ nghĩ rằng người đàn ông có thể là Jimin vì cảnh này đã từng xuất hiện trong "Love Yourself Highlight Reel". Một cơn bão gì đó có sự liên kết với sản phẩm cũ sẽ xuất hiện trong màn come back mới của BTS chăng? 

Jimin xuất hiện đầy bí ẩn cùng chiếc ô trong "Love Yourself Highlight Reel".

Loạt manh mối về màn come back của BTS: Sản phẩm mới liên quan đến tiệm hoa trong vũ trụ BTS, Jin hé lộ ngày trở lại có chuẩn xác? - Ảnh 9.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm