10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK không có đối thủ, bộ đôi Red Velvet vẫn "đáng gờm" cạnh tranh với BTS, ai hơn ai?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 20/07/2020

BXH tuần này không có nhiều sự thay đổi so với tuần trước khi BLACKPINK vẫn làm chủ về số lượng lẫn vị trí MV.

Kpop tuần từ 12/7 - 18/7 vẫn là một tuần của BLACKPINK. Ngoài ngôi vương thuộc về "How You Like That", BLACKPINK còn thống trị BXH với 3 MV khác lần lượt đạt thứ hạng cao. Ngoài ra, hit mùa hè 2012 của PSY cũng đã quay trở lại danh sách những MV được xem nhiều nhất tuần với lượng view nhận được khá đáng kể. Tuần này còn ghi nhận màn come back của nhiều nhóm nhạc khác, nổi bật là GFriend, EXO-SC... Trong khi GFriend debut ở thứ hạng cao thì bộ đôi EXO-SC lại lặn mất tăm. Cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể. 

BLACKPINK tiếp tục kéo dài chuỗi tuần liên tiếp nắm ngôi vương khi MV ca khúc mới nhất "How You Like That" có thêm về cho mình 41.320.798 views. Tổng số lượt xem mà MV này đã đạt được hiện tại đã cán mốc 300 triệu views. Đây là MV của một nghệ sĩ Kpop đạt mốc 300 triệu views nhanh nhất chỉ với 21 ngày. Tổng số MV trên 300 triệu views mà 4 cô gái Hắc Hường sở hữu hiện tại là 7. 

MV "How You Like That" – BLACKPINK

GFriend đã có một màn trở lại đầy táo bạo, lột xác hoàn toàn với "Apple". Sự thay đổi về mặt hình ảnh không làm hiệu quả sản phẩm của GFriend giảm sút. MV "Apple" đã có được 17.078.250 views trong tuần đầu tiên phát hành, debut hạng 2. 

GFRIEND - "Apple" MV

Hạng 3 lại quay trở về BLACKPINK khi "Kill This Love" tuần này tiếp tục tăng view ổn định. Đạt thêm 13.195.429 views, xem ra cột mốc 1 tỷ views sắp sửa được BLACKPINK tiếp tục chinh phục rồi! 

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Sau khi bị đẩy xuống sâu và rơi khỏi top 10, tuần này "Gangnam Style" trở lại đầy mạnh mẽ với 11.108.743 views, đạt hạng 4. MV siêu phẩm này tuy đã phát hành được hơn 8 năm nhưng vẫn bùng nổ mạnh mẽ mỗi dịp hè về. 

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

Vị trí thứ 5 lại gọi tên BLACKPINK. Các MV của nhóm tăng trưởng views đều đặn mỗi tuần, hit tỷ views cũng không nằm ngoài danh sách. "DDU-DU DDU-DU" có 11.089.019 views, xếp thứ 5. Ngoài ra, BLACKPINK vẫn còn một MV nữa xuất hiện trong top 10 tuần này. MV debut "Boombayah" đạt đến 7.703.005 views. 

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

SF9 sau màn trở lại với "Summer Breeze" tiếp tục trụ vững BXH tuần này khi MV có thêm 10.377.747 views, đạt hạng 6. 

MV "Summer Breeze" - SF9

BTS tuần này chỉ có duy nhất 1 đại diện lọt top là "Boy With Luv". MV đạt hạng 7 với 9.338.220 views. Với tốc độ tăng view ổn định, "Boy With Luv" hẳn sẽ sớm cán mốc 900 triệu views trong thời gian tới. 

MV "Boy With Luv" - BTS ft. Halsey

Thành tích về lượt xem MV trên YouTube của nhà SM vốn không được đánh giá cao. Chính vì thế mà màn trụ hạng của bộ đôi Irene & Seulgi nhà Red Velvet được xem là một sự đột phá. MV xếp hạng 8 khi thu về thêm 8.709.555 views. 

MV "Monster" - Red Velvet IRENE & SEULGI

TWICE vẫn quyết bám trụ BXH khi liên tục đạt các vị trí cuối những tuần qua. "More & More" của TWICE đã có thêm 7.157.962 views, là nhóm chốt sổ BXH.

MV "MORE & MORE" – TWICE

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK không có đối thủ, bộ đôi Red Velvet vẫn đáng gờm cạnh tranh với BTS, ai hơn ai? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm