Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài "ưu ái" cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:21 13/07/2020

So với các thành viên trong nhóm, Lisa tỏ rõ vị thế áp đảo hoàn toàn trên "mặt trận" Youtube, được cả khán giả lẫn nhà đài "cưng" thế này đây.

Sở hữu tài năng nổi bật, ngoại hình cuốn hút, vừa hợp gu quốc tế lại có hậu thuẫn từ quê nhà Thái Lan, cộng thêm với bệ đỡ tuyệt vời từ danh tiếng siêu khủng của BLACKPINK, không khó hiểu khi Lisa lại được ca tụng là "em gái quốc tế", nhận được sự yêu mến vô cùng to lớn từ khán giả trên toàn thế giới. Đặc biệt sau "Thanh xuân có bạn 2" cô nàng càng gia tăng thêm độ nổi tiếng của mình khi phô diễn năng lực chuyên môn xuất sắc của mình thông qua chương trình, vừa làm tròn vai trò HLV, đồng thời đem đến cả những màn trình diễn hết sức tuyệt vời.

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK? - Ảnh 1.

"Em gái quốc tế" Lisa ngày càng thể hiện sức hút mạnh mẽ, danh tiếng tăng lên vùn vụt.

Danh tiếng của Lisa ở khắp nơi đều liên tục lên như diều gặp gió như vậy, bảo sao mà các nhà đài Hàn Quốc trước giờ vốn không mấy khi mặn mà với idol ngoại quốc lần này cũng khó lòng mà ngó lơ cô nàng trong kì comeback đại thành công của BLACKPINK với "How You Like That".

Và sự thật đã một lần nữa minh chứng cho sức hút khó cưỡng của Lisa. So sánh với những thành viên trong nhóm, Lisa đã tỏ rõ vị thế áp đảo hoàn toàn trên "mặt trận" Youtube, được cả khán giả lẫn nhà đài "cưng". Lượt xem fancam thì dẫn đầu cả nhóm, đến ảnh bìa video lại được nhà đài "ưu ái" cho chiếm trọn.

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK? - Ảnh 2.

Fancam của Lisa có lượt view dẫn đầu so với các thành viên còn lại.

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK? - Ảnh 3.

Từ sân khấu đầu tiên...

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK? - Ảnh 4.

...sang đến sân khấu lần thứ hai...

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK? - Ảnh 5.

...và mới nhất là sân khấu quảng bá trong tuần thứ ba của BLACKPINK, Lisa vẫn duy trì phong độ ổn định, luôn là người có lượt xem fancam dẫn đầu cả nhóm.

Fancam "How You Like That" – Lisa (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK? - Ảnh 7.

Được khán giả yêu mến, ủng hộ hết mình đã đành Lisa kỳ này còn được nhà đài ưu ái ra mặt khi cả ba sân khấu trình diễn của BLACKPINK, SBS đều trao hết cơ hội cho Lisa được lên ảnh bìa video.

Con số lượt xem fancam của Lisa quả thật rất ấn tượng, bỏ xa so với các thành viên còn lại  đủ thấy cô nàng có lượng khán giả mến mộ đông đảo đến thế nào. Nhà đài dĩ nhiên sẽ muốn chọn một gương mặt nổi bật, hút fan như vậy để lôi kéo thật nhiều lượng xem gia tăng thêm lợi nhuận từ view YouTube. 

Thế nhưng tất cả BLINK vẫn mong rằng trong tương lai nhà đài sẽ tạo điều kiện cho tất cả các thành viên đồng đều hơn, bởi mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu sức hút riêng biệt, chưa kể tình trạng fan only (fan chỉ ủng hộ 1 thành viên trong nhóm) của BLACKPINK vốn là vấn đề nhức nhối. Nếu cứ "ưu ái" 1 người như thế này, chả mấy chốc mà fandom của nhóm lại "chiến tranh" với nhau. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm