Loạt idol Kpop vượt lên thành công từ những lời chê bai: Người bị giáo viên ngăn cấm, người bị bắt nạt vì đi thử giọng

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 28/05/2021

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, không ít idol đã phải chịu sự xem thường từ những người xung quanh.

Trở thành nạn nhân của các cuộc bắt nạt có thể là một trong những trải nghiệm đau lòng nhất mà nhiều người đã phải trải qua, đặc biệt là ở độ tuổi khi còn trẻ. Ngay cả những thần tượng Kpop cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Trước khi nổi tiếng, nhiều người từng trải qua quãng thời gian niên thiếu bị ghét bỏ, kỳ thị thậm chí là ngăn cấm, xúc phạm chỉ vì theo đuổi đam mê âm nhạc. Tuy nhiên, thành công của họ ngày hôm nay chứng minh được rằng những kẻ bắt nạt đã hoàn toàn sai. Những idol sau sẽ là ví dụ cụ thể cho câu chuyện này.

1. Moonbyul (MAMAMOO)

Moonbyul đã từng chia sẻ về câu chuyện của mình khi còn học trung học. Thời điểm đó, cô bắt đầu theo đuổi ước mơ làm ca sĩ, nhưng điều này lại chính là đề tài để những kẻ bắt nạt cố ý trêu chọc và ghét bỏ cô. Sự việc càng đau lòng hơn khi những kẻ đó đã từng là bạn của Moonbyul. Cô chia sẻ: "Tôi đã rất mệt mỏi. Ban đầu, chúng tôi là những người bạn thân của nhau. Nhưng sau đó, tôi lại nghe được những lời chửi bới nặng nề từ họ".

Loạt idol Kpop vượt lên thành công từ những lời chê bai: Người bị giáo viên ngăn cấm, người bị bắt nạt vì đi thử giọng - Ảnh 1.

Moonbyul (MAMAMOO) từng có quá khứ bị bắt nạt

Bẵng đi một thời gian, có lẽ những người từng bắt nạt Moonbyul cũng không ngờ rằng cô đã trở thành một idol nổi tiếng. Họ lại càng không thể tưởng tượng được sẽ có ngày gặp lại Moonbyul cùng với các thành viên trong MAMAMOO.

Moonbyul chia sẻ rằng cách mà các thành viên MAMAMOO phản ứng lúc đó đã khiến cô vô cùng cảm động: "Chúng tôi tình cờ gặp một trong những kẻ đó khi đang làm việc. Cô ấy đã giả vờ như không quen biết tôi. Có thể thấy cô ấy đang sống một cuộc sống khá khó khăn. Các thành viên trong nhóm tôi đều biết chuyện này, vì vậy mà tất cả đều trừng mắt nhìn cô ấy. Tôi cảm thấy như tôi có thể dựa dẫm vào họ vậy".

Loạt idol Kpop vượt lên thành công từ những lời chê bai: Người bị giáo viên ngăn cấm, người bị bắt nạt vì đi thử giọng - Ảnh 2.

Các thành viên MAMAMOO gặp lại kẻ từng bắt nạt Moonbyul ngày xưa

Moonbyul không phải lo nữa nhé, từ nay cô đã có MAMAMOO bảo vệ rồi!

Moonbyul trở thành idol nổi tiếng với những ca khúc của riêng mình

    2. Kim Sejeong

Cô nàng Sejeong đã nuôi ước mơ trở thành người nổi tiếng từ khi còn bé. Cô chia sẻ điều đó với người giáo viên học viện của mình. Tuy nhiên, phản ứng mà cô nàng nhận được lại vô cùng thất vọng. Sejeong chia sẻ: "Khi còn nhỏ, tôi thường đến một học viện sau giờ học dạy tất cả các môn. Tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một giáo viên về việc chuyển sang học viện thanh nhạc. Tuy nhiên, cô ấy lại nói với tôi rằng Sejeong, bạn thực sự nghĩ rằng bạn có thể trở thành một người nổi tiếng? Bạn không thể, Sejeong à".

Loạt idol Kpop vượt lên thành công từ những lời chê bai: Người bị giáo viên ngăn cấm, người bị bắt nạt vì đi thử giọng - Ảnh 4.

Kim Sejeong bị giáo viên nghi ngờ về khả năng của mình

Tuy nhiên, câu nói của người giáo viên này không khiến cho Sejeong nhụt chí mà ngược lại, cô nàng lại càng quyết tâm hơn để theo đuổi đam mê của mình. Và Sejeong đã chứng minh cho mọi người thấy cô làm được.

Năm 2016, sau khi giành chiến thắng chung cuộc ở vị trí thứ 2 tại chương trình Produce 101, cô chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc nữ I.O.I. Sau đó, cô tiếp tục trở thành thành viên nhóm nhạc gugudan. Không những thế, Sejeong còn debut với vai trò ca sĩ solo.

Ca khúc solo Jelly Box của Sejeong do Zico sản xuất

Bên cạnh ca hát, Kim Sejeong còn tham gia vào một số bộ phim. Cụ thể năm 2017, cô nàng đã đóng vai chính trong bộ phim School 2017 của đài KBS, và điều đặc biệt là bộ phim này được quay trong học viện mà Sejeong đã từng theo học.

Loạt idol Kpop vượt lên thành công từ những lời chê bai: Người bị giáo viên ngăn cấm, người bị bắt nạt vì đi thử giọng - Ảnh 6.

Kim Sejeong tham gia bộ phim School 2017

    3. Jeon Somi

Somi đã từng chia sẻ về việc cô bị bắt nạt vào thời thơ ấu trong một tập của MBC's Radio Star. "Bông hồng lai" nói rằng mình chuyển đến trường mới khi đang học lớp 3. Chỉ một ngày sau khi chuyển trường thì có cuộc bầu cử lớp trưởng. Bạn bè của Somi nói với cô rằng họ sẽ bỏ phiếu cho Somi nếu cô tranh cử, và Somi đã tham gia vào cuộc bầu cử đó mà không hề biết lớp trưởng là gì.

Cô vô cùng bất ngờ khi mình có số phiếu cao nhất và trở thành lớp trưởng. Tuy nhiên, điều này cũng chính là nguyên nhân khiến cho cô nàng bị bắt nạt đến khi lên lớp 6. Somi chia sẻ: "Vì tôi là lớp trưởng nên mọi người ruồng bỏ tôi, tôi nghĩ người thân nhất với tôi chính là giáo viên của mình".

Loạt idol Kpop vượt lên thành công từ những lời chê bai: Người bị giáo viên ngăn cấm, người bị bắt nạt vì đi thử giọng - Ảnh 7.

Jeon Somi từng bị bắt nạt thời thơ ấu

Tuy nhiên sau đó Somi đã chứng minh được tài năng của mình và ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Vào một ngày nọ, sau khi đã debut, cô tình cờ gặp kẻ bắt nạt thời thơ ấu của mình trên đường phố. Kẻ bắt nạt này đã xin Somi chụp một bức ảnh, và Somi cảm thấy cực sảng khoái trong lòng khi điều này xảy ra.

Loạt idol Kpop vượt lên thành công từ những lời chê bai: Người bị giáo viên ngăn cấm, người bị bắt nạt vì đi thử giọng - Ảnh 8.

Somi ra mắt với vai trò ca sĩ và từng gặp lại kẻ bắt nạt

Somi đã chứng minh được tài năng của mình qua những ca khúc được ra mắt

Không biết những kẻ từng bắt nạt các nữ idol này năm xưa có thấy hối hận vì đã ghét bỏ người bạn nổi tiếng và tài năng như thế này chưa nhỉ?

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14