Loạt idol HYBE vạ lây trong lùm xùm của tân binh nhà SM: Thành viên NewJeans bị đe doạ "bóc phốt" khiến fan lo lắng

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 14:30 19/11/2023

Tân binh thị phi Seunghan (RIIZE) tiếp tục bị tung ảnh nhạy cảm, nhiều idol HYBE cũng vạ lây.

Sau khi bị tung livestream bí mật có nội dung gây tranh cãi với Soobin (TXT), tân binh nhà SM - Seunghan lần nữa khiến dân tình xôn xao vì clip và ảnh hút thuốc nơi công cộng. Chỉ mới ra mắt 2 tháng, Seunghan liên tiếp gây thị phi vì quá khứ buông thả thời pre-debut. Thành viên RIIZE vấp phải làn sóng phản đối từ người hâm mộ Hàn, yêu cầu rời nhóm vì liên hoàn phốt chấn động.

Loạt idol HYBE vạ lây trong lùm xùm của tân binh nhà SM: Thành viên NewJeans bị đe doạ bóc phốt khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Seunghan bị leak clip và ảnh hút thuốc nơi công cộng

Ồn ào chưa dứt, tài khoản Twitter "leak" ảnh của Seunghan còn đe doạ sẽ tung thêm nhiều hình ảnh khác nếu SM không xử lý vấn đề. Không chỉ tiết lộ nhiều thông tin về Seunghan, các idol HYBE cũng bị kéo vào cuộc.

Bài đăng đe doạ như sau: "Tôi có hơn 3 luận điểm mạnh cần vạch trần về HSH (Seunghan). Nếu SM không quản lý mọi việc, như lẽ ra phải làm trong vòng một tuần, tôi sẽ vạch trần mọi thứ và ngành công nghiệp thần tượng sẽ trở nên điên cuồng. Đặc biệt là đối với nam và nữ thần tượng thế hệ thứ 4. Và anh ấy (SH) cũng đang hẹn hò với bạn gái cũ cùng công ty, nhưng họ chỉ sa thải cô gái đó thôi, cô ấy thật đáng thương".

Loạt idol HYBE vạ lây trong lùm xùm của tân binh nhà SM: Thành viên NewJeans bị đe doạ bóc phốt khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Loạt idol gen 4 nhà HYBE bị đe doạ trong lùm xùm của Seunghan (RIIZE) có thể kể đến như Soobin - Huening Kai (TXT)

Loạt idol HYBE vạ lây trong lùm xùm của tân binh nhà SM: Thành viên NewJeans bị đe doạ bóc phốt khiến fan lo lắng - Ảnh 3.

hay Heeseung (ENHYPEN)

Các idol HYBE bị “réo tên” có thể kể qua như Taesan (BOYNEXTDOOR), Heesung (ENHYPEN), TXT Soobin và Huening Kai. Đặc biệt, một cái tên thu hút sự chú ý hơn cả là Haerin - NewJeans. Trước khi ra mắt dưới đội hình RIIZE, Seunghan từng là thực tập sinh của Source Music (thuộc HYBE, là công ty chủ quản LE SSERAFIM), do đó không quá khó hiểu khi nam idol này quen biết với những cái tên kể trên. Thế nhưng, việc Haerin bị lôi vào cuộc sẽ tạo ra ồn ào khó giải quyết, vì cô nàng là idol nữ gen 4 hàng đầu tại Hàn.

Loạt idol HYBE vạ lây trong lùm xùm của tân binh nhà SM: Thành viên NewJeans bị đe doạ bóc phốt khiến fan lo lắng - Ảnh 4.

Haerin (NewJeans) đặc biệt khiến fan lo lắng

Những thông tin này khiến fandom NewJeans không khỏi lo lắng. Có ý kiến chỉ ra Haerin chỉ bị nhắc đến một cách vô tình, không thực sự liên quan đến Seunghan. Đến hiện tại, SM vẫn chưa đưa ra công bố chính thức nào liên quan.

Phản ứng dân mạng Hàn:

- Nếu họ cứ tiếp tục lộ ra thì sẽ bùng nổ khủng khiếp

- Tôi không biết về BOYNEXTDOOR nhưng không thể nào là NewJeans....

- Mình có đọc cái gì đó về Haerin và cũng chẳng có gì to tát cả, chỉ là vài cuộc trò chuyện riêng tư thôi

- Họ đã đề cập gì về Haerin?

- Ngành công nghiệp thần tượng sẽ điên cuồng...?

- Nhưng họ đã vô hiệu hóa tài khoản Twitter của mình và sẽ tiếp tục phơi bày chúng trên DC Gallery.

- Họ nói rằng cả thần tượng nam và nữ đều sẽ gặp rắc rối... Có vẻ như Seunghan đã từng hẹn hò với ai đó và giờ anh ấy đang hẹn hò với một trong số "họ"?

- Không phải anh ta thuộc thế hệ thứ 5 sao? Tại sao thế hệ thứ 4 lại điên cuồng?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày