Loạt hình du lịch Ấn Độ của vợ chồng Minh Nhựa lại bị dân tình soi ra dùng app ghép mây trời - cánh chim, chỉnh màu thì quá “gắt”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 17:33 03/12/2019

Địa điểm đẹp, trang phục đẹp, tạo dáng đẹp, nhưng tổng thể lại “hơi có vấn đề”?

Thời gian gần đây, đại gia Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm đi du lịch không ngừng, không những thế còn đầu tư hẳn ekip chụp và chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Chính vì thế mà những hình ảnh hai vợ chồng đăng tải trên MXH dạo này đều khiến dân tình phải trầm trồ vì độ sang chảnh, choáng ngợp. Giờ gọi nhà Minh Nhựa là travel couple cũng không sai.

Mới đây, trong hành thoả mãn đam mê sống ảo, nhà Minh Nhựa tiếp tục tung ra bộ hình mới ở Ấn Độ với loạt địa điểm đặc trưng văn hoá cho đến khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang chảnh. Đúng là sóng sau xô sóng trước, loạt hình ở Ấn Độ của vị đại gia và vợ hai còn gây chú ý hơn những lần trước, nhưng là tích cực hay tiêu cực thì còn hên xui.

Đầu tiên là tại Đền Druk Sangag Choeling Monastery ở Darjiling, Ấn Độ, vợ chồng Minh Nhựa đã có loạt hình sặc sỡ, đỏ rực cả trang cá nhân


Trong đó, dân mạng cũng chỉ ra một số tấm hình bị chỉnh màu quá tay, khiến cho màu ảnh quá gắt, quá rực của nhà Minh Nhựa. Ngoài ra, một vài bức chụp tối nhưng vẫn cố kéo sáng mạnh khiến cho hình bị vỡ

Màu ảnh có phần quá loé mắt người nhìn.

Ảnh vợ chồng Minh Nhựa chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng, khi edit vị xỉn màu, vỡ hình.


Cùng là chụp trong không gian thiếu ánh sáng tự nhiên, nhưng bộ ảnh ở khách sạn Sujan Rajmahal Palace của vợ chồng Minh Nhựa lại xịn sò hơn hẳn

Spotlight thuộc về Mina Phạm.


Vừa lộng lẫy chưa được bao lâu, dân tình lại soi ra 3 bức ảnh sử dụng app ghép mây trời khi chụp tại khách sạn Taj Rambagh Palace của vợ chồng Minh Nhựa

Loạt hình du lịch Ấn Độ của vợ chồng Minh Nhựa lại bị dân tình soi ra dùng app ghép mây trời - cánh chim, chỉnh màu thì quá “gắt” - Ảnh 8.

Có thể thấy rõ bầu trời là sản phẩm của app chỉnh sửa trong bức ảnh này, hãy chú ý vào viền các toà nhà bị mờ đi.

Loạt hình du lịch Ấn Độ của vợ chồng Minh Nhựa lại bị dân tình soi ra dùng app ghép mây trời - cánh chim, chỉnh màu thì quá “gắt” - Ảnh 9.

Bức ảnh này thì 100% ghép cánh chim bay, viền nóc nhà cũng bị nhoè.

Loạt hình du lịch Ấn Độ của vợ chồng Minh Nhựa lại bị dân tình soi ra dùng app ghép mây trời - cánh chim, chỉnh màu thì quá “gắt” - Ảnh 10.

Một bức ảnh ghép bầu trời hồng khác. Đây là thủ thuật được khá nhiều người sử dụng 1 năm trở lại đây, nhưng lại gây tranh cãi vì ảnh hưởng đến độ chân thực và bị lạm dụng quá đà.


Cuối cùng, bộ ảnh “chói loá” nhất của ngày xin thuộc về Mina Phạm với màn cosplay thiên nga đen. Khi chỉnh ảnh tăng shadow, contrast quá mức đã khiến màu sắc tổng thể bị loé nhẹ. 

Nhìn kỹ hơn, chiếc váy đen của Mina Phạm gần như đã biến đổi màu và bị vỡ hình vì độ tương phản chênh lệch.

Không gian ngập sắc hồng cộng thêm cách chỉnh ảnh thiên pastel của Mina Phạm đã khiến màu bức ảnh hơi “ảo”.

Loạt hình du lịch Ấn Độ của vợ chồng Minh Nhựa lại bị dân tình soi ra dùng app ghép mây trời - cánh chim, chỉnh màu thì quá “gắt” - Ảnh 15.

Không phủ nhận sự tái xuất xịn sò của vợ chồng Minh Nhựa nhưng cái gì quá cũng không tốt đâu anh chị ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14