“Gớt nước mắt” với bánh sinh nhật “bạc triệu” của Jun Phạm và Quang Trung tặng cho Trúc Nhân: Thôi cũng được cái tấm lòng!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 15:11 30/11/2019

Khi bạn thân phải bận bịu mà vẫn muốn tổ chức sinh nhật thì làm sao? Thật bất ngờ!

Với những gia đình, đôi tình nhân, nhóm bạn thì sinh nhật một ai đó sẽ là dịp để (những) người còn lại bày tỏ tình cảm, sự chân thành, quan tâm. Nhưng với những hội bạn thân thì không, phải quá nửa sinh nhật các thành viên trong hội bạn thân đó sẽ trở thành dịp hiếm có để “chơi khăm”, làm lố, nói chung là 1001 chuyện dở khóc dở cười mà đố ai tưởng tượng nổi.

Câu chuyện “sinh nhật bạn thân” đó vừa diễn ra với hội bạn Jun Phạm - Trúc Nhân - Quang Trung, dở khóc dở cười đến mức đã nửa đêm nhưng Trúc Nhân vẫn phải chia sẻ lên MXH cho toàn dân thiên hạ cùng chứng kiến.

“Gớt nước mắt” với bánh sinh nhật “bạc triệu” của Jun Phạm và Quang Trung tặng cho Trúc Nhân: Thôi cũng được cái tấm lòng! - Ảnh 1.

Bài đăng lúc nửa đêm của Trúc Nhân, trên tay anh là món quà sinh nhật “bạc triệu” của Jun Phạm và Quang Trung tặng bằng cả tấm lòng.

Chuyện là sinh nhật Trúc Nhân, nhưng vì lịch trình cá nhân nên đến đêm mới hạ cánh xuống sân bay Sài Gòn. Nhớ sinh nhật bạn, Quang Trung và Jun Phạm đã hùng hổ đi đón, chuẩn bị bất ngờ. Vâng, món quà sinh nhật “bạc triệu” tuổi 28 của Trúc Nhân được hai người bạn thân cất công chuẩn bị chính là… một ổ bánh mì (còn không rõ là có nhân kem hay không). 

“Gớt nước mắt” với bánh sinh nhật “bạc triệu” của Jun Phạm và Quang Trung tặng cho Trúc Nhân: Thôi cũng được cái tấm lòng! - Ảnh 2.

Trên bánh mì còn khéo léo cắm hai cây nến tượng trưng cho tuổi 28 của Trúc Nhân, chu đáo thật á!

Nhân vật chính của buổi sinh nhật thì không biết khóc hay cười, nhưng hai người bạn thân thì hài lòng đáo để. Dưới phần bình luận, nhiều fan cũng vào “chia vui” cùng món quà “bạc triệu” của Trúc Nhân:

- L.V.Thắng: Nửa đêm còn ra sân bay đón và tặng quà, quá tốt rồi, mình chỉ mong có người cũng quan tâm đến mình như thế. Buồn nhẹ!

- H.Ly: Chúc mừng sinh nhật anh Trúc Nhân, có hội bạn thân yêu thương quá đi hihi…

- B.Phạm: Anh ăn bánh triệu bạc nhớ chia cho mọi người nha.

Chúc mừng sinh nhật Trúc Nhân theo style yêu thương 2005 của fan nào đó tặng nè. Fan cũng có tâm ghê á. Nguồn: Huỳnh Thiên, Thu Trà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm