Loạt ảnh chụp bằng camera thường, bị dìm không thiếu góc nào của Tóc Tiên: Đúng là mỹ nhân đáng gờm của Vbiz!

CA, Theo Helino 11:32 18/10/2019

Ngay cả bị hội bạn thân dìm hàng không tiếc tay nhưng Tóc Tiên vẫn ghi điểm bởi nhan sắc đời thường nổi bật.

Mới đây, Tóc Tiên đã cùng hội bạn thân có chuyến du lịch tại đảo Maldives. Những hình ảnh trong suốt chuyến đi đều được các thành viên của nhóm cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân. Tuy nhiên thay vì những khoảnh khắc đẹp lung linh bên biển xanh cát trắng tại Maldives như nhiều sao Việt khác, Tóc Tiên lại bị hội bạn dìm hàng không thương tiếc. Đặc biệt các hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội còn chụp bằng camera thường nhưng vẫn không thể "dìm" được nhan sắc nổi bật của Tóc Tiên. Có thể nói, dù bị dìm hàng "tơi tả" nhưng nhan sắc "hack tuổi” vẫn là vũ khí lợi hại giúp nữ ca sĩ chứng minh đẳng cấp mỹ nhân đình đám Vbiz.

Loạt ảnh chụp bằng camera thường, bị dìm hàng không thiếu góc nào của Tóc Tiên: Thế này bảo sao được phong mỹ nhân Vbiz! - Ảnh 1.
Loạt ảnh chụp bằng camera thường, bị dìm hàng không thiếu góc nào của Tóc Tiên: Thế này bảo sao được phong mỹ nhân Vbiz! - Ảnh 2.

Chụp hình bằng camera thường, bị dìm hàng không tiếc tay nhưng Tóc Tiên vẫn đẹp rạng ngời thế này.

Loạt ảnh chụp bằng camera thường, bị dìm hàng không thiếu góc nào của Tóc Tiên: Thế này bảo sao được phong mỹ nhân Vbiz! - Ảnh 3.
Loạt ảnh chụp bằng camera thường, bị dìm hàng không thiếu góc nào của Tóc Tiên: Thế này bảo sao được phong mỹ nhân Vbiz! - Ảnh 4.

Ngay cả khi chụp hình cùng NSƯT Hoài Linh, Tóc Tiên cũng không được hội bạn ưu ái sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để lung linh hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm