Lưu Hương Giang "gương vỡ lại lành" với Hồ Hoài Anh, Đông Nhi, Tóc Tiên và dàn sao Vbiz... vui mừng thở phào nhẹ nhõm!

Sao Hôm, Theo Helino 20:37 08/10/2019

Sau chia sẻ dài trên trang cá nhân cùng lời trấn an "không thể sống thiếu đối phương" từ Lưu Hương Giang, rất đông các nghệ sĩ cùng khán giả hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm và cùng động viên cặp đôi sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mới đây, thông tin Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh ly dị sau hơn 14 năm gắn bó liên tục chiếm sóng. Bởi lẽ từ trước đến nay, cặp đôi vẫn luôn là "biểu tượng" hôn nhân hiếm có trong showbiz. Thậm chí, không khi nào công chúng phát hiện những dấu hiệu cãi vã hay rạn nứt từ phía cặp đôi. Trước bàn tán dư luận, đích thân Lưu Hương Giang đã có chia sẻ để công chúng có cái nhìn tường tận hơn về sự việc.

Trên trang cá nhân, HLV Giọng hát nhí trải lòng: "Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh, chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình phường". Lời "trấn an" từ phía nữ ca sĩ khiến bạn bè và người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại lời động viên và hy vọng cả hai sớm vượt qua giai đoạn khó khăn của hôn nhân này.

Lưu Hương Giang gương vỡ lại lành với Hồ Hoài Anh, Đông Nhi, Tóc Tiên và dàn sao Vbiz... vui mừng thở phào nhẹ nhõm! - Ảnh 1.

Sau những tin đồn ly hôn sau 14 năm chung sống lan truyền trước đó, Lưu Hương Giang đã đăng tải một dòng trạng thái dài để trấn an người hâm mộ. Cô cho biết đã có những giai đoạn cả hai mất phương hướng, nghĩ tới phương án xấu nhất là ly hôn. Nhưng rồi khi nhận ra cuộc sống vốn dĩ không thể thiếu đối phương, cặp đôi đã quay trở lại và làm lại từ đầu.

Sau khi hay tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh gương vỡ lại lành, nhiều nghệ sĩ trong showbiz bày tỏ vui mừng. Từ ông trùm "Người phán xử" Hoàng Dũng, ca sĩ Đông Nhi, Bảo Anh, Tóc Tiên, diễn viên Việt Anh,... ai cũng chúc cho tình yêu của cặp đôi bền chặt.

Lưu Hương Giang gương vỡ lại lành với Hồ Hoài Anh, Đông Nhi, Tóc Tiên và dàn sao Vbiz... vui mừng thở phào nhẹ nhõm! - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ ngày hôm qua khi nghe tin, Đông Nhi đã rất lo lắng.

Lưu Hương Giang gương vỡ lại lành với Hồ Hoài Anh, Đông Nhi, Tóc Tiên và dàn sao Vbiz... vui mừng thở phào nhẹ nhõm! - Ảnh 3.

Nhiều nghệ sĩ trong Vbiz cũng vui mừng khi nghe tin cặp đôi vàng Vbiz đã quay trở về bên nhau.

Lưu Hương Giang gương vỡ lại lành với Hồ Hoài Anh, Đông Nhi, Tóc Tiên và dàn sao Vbiz... vui mừng thở phào nhẹ nhõm! - Ảnh 4.

Đồng thời, Lưu Hương Giang cũng phủ nhận việc đang cố tình PR cho sản phẩm mới và khẳng định sẽ không bao giờ mang gia đình ra để đánh đổi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày