Loạt ảnh Châu Tấn khoe visual "thần thánh" suốt 30 năm qua, "đập mặt" anti-fan suốt ngày chê chị già nua nên nghỉ diễn!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 11/05/2021

Châu Tấn luôn khiến khán giả choáng ngợp với nhan sắc và khả năng diễn xuất trong suốt 30 năm làm diễn viên.

30 năm kể từ sau vai diễn đầu tiên trong Cổ Mộ Hoang Trai, Châu Tấn vẫn luôn là một trong những nữ diễn viên được yêu thích và đánh giá cao nhờ nhan sắc và khả năng diễn xuất "đỉnh của chóp". Và mới đây, dân mạng tiếp tục xôn xao về loạt hình ảnh thời thiếu niên của một trong tứ đại Hoa Đán ở các bộ phim cũ, khẳng định cô sở hữu nhan sắc trường tồn với thời gian.

Cô hồ ly xinh xẻo, dễ thương trong Cổ Mộ Hoang Trai

Mẫu Đơn và Mỹ Mỹ - hai cô nàng có tính cách trái ngược nhau trong Sông Tô Châu

Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc trong HongKong Có Một Hollywood

Sao có thể quên được nàng hồ ly tinh Tiểu Duy trong Họa Bì

Từ cô hồ ly xinh xắn trong Cổ Mộ Hoang Trai năm 17 tuổi đến nàng Như Ý đa sầu, đa cảm trong Như Ý Truyện khi đã qua tuổi 44, Châu Tấn trong mắt người xem vẫn là một cô nàng khuôn mặt tròn phúc hậu, đôi mắt to, long lanh có khả năng biết nói. Vẻ đẹp của Châu Tấn không dễ dàng có thể cảm nhận và càng không tuyệt sắc đến nỗi mà ai nhìn cũng mê ngay, nhưng ở cô có sự giản dị, gần gũi mà không phải ai cũng có.

Sẽ có thêm nhiều nữ diễn viên tuyệt sắc nữa xuất hiện, nhưng chẳng bao giờ có thêm một Châu Tấn thứ 2 đâu

Cư dân mạng một lần nữa thán phục trước sự hoàn hảo của Châu Tấn, một lần nữa đập tan những tin đồn ác ý về việc nữ diễn viên kém sắc so với những gương mặt trẻ, mới nổi.

- Châu Tấn là kiểu rất khó thích, một là ghét hai là mê. Bả không đẹp tuyệt sắc, không bon chen với đời, chỉ sống giản dị gần gũi. Nên ai mê là mê mãi, còn không hợp là không thích luôn.

- Vai nào ra vai ấy. Tiểu Duy là Tiểu Duy, Lý Mễ là Lý Mễ, Dung Nhi là Dung Nhi, Như Ý là Như Ý, không vai diễn nào bị lẫn lộn với nhau và lẫn với Châu Tấn đời thực cả. Quá đỉnh.

- Mê cô từ hồi Hoạ Bì, dù không phải kiểu tuyệt sắc nhưng có thể diễn được ra mình là một mỹ nhân.

- Mình biết đến Tấn tỷ và thật sự mê cái ánh mắt có hồn và đầy cảm xúc đó khi mới xem Như Ý Truyện. Cái ánh mắt trong trẻo, ngây thơ của nàng thiếu nữ bên thanh mai trúc mã của mình, rồi ánh mắt ấy lại trở nên đầy buồn thương, sầu muộn khi sống những tháng ngày đơn độc trong chốn hồng tường. Thật sự Tấn tỷ rất giỏi khi chỉ dùng ánh mắt thôi cũng đủ làm cho khán giả thổn thức. Quả thật là Quốc bảo diễn xuất.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm