Fan đào lại clip vợ chồng Tôn Lệ "show ân ái" ngay lễ trao giải, phản ứng của Châu Tấn gây sốt không kém

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 25/04/2021

Cần lắm một anh chồng yêu vợ như cách Đặng Siêu yêu Tôn Lệ nha...

Trong khi giới giải trí đang xôn xao trước nhiều tin tức chia tay, ly hôn của sao lớn thì vẫn có nhiều cuộc hôn nhân mang lại hi vọng cho khán giả. Trong số đó, cặp vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ suốt bao năm vẫn khiến fan vô cùng ngưỡng mộ và thích thú vì đi đâu cũng mặn nồng có nhau. Gần đây, một đoạn clip của cả hai tại lễ trao giải Kim Mã năm 2018 (3 năm trước) được fan Việt chia sẻ lại khiến ai nấy thích thú.

Fan đào lại clip vợ chồng Tôn Lệ show ân ái ngay lễ trao giải, phản ứng của Châu Tấn gây sốt không kém - Ảnh 1.

Đặng Siêu - Tôn Lệ tình tứ tại Kim Mã 2018

Cụ thể lúc này đang đến danh sách đề cử Nữ chính xuất sắc nhất, Đặng Siêu được MC bắt chuyện và hỏi xem anh muốn ai thắng nhất. Lúc này mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Tôn Lệ do cô cũng được đề cử. Sau khi MC hỏi xong, cả khán phòng im bặt còn Đặng Siêu cũng ậm ừ không biết trả lời sao. Thế nhưng sau đó, anh đùa rằng: "Không ai thắng hết!" rồi sửa lại là hi vọng vợ yêu sẽ thắng. "Anh mong là em. Nhất định là em. Chắc chắn là em", Đặng Siêu nói khiến Tôn Lệ và ai nấy cười nắc nẻ.

Đặng Siêu "cứng họng" vài giây khiến Tôn Lệ và ai nấy buồn cười

Tôn Lệ vừa mắc cỡ vừa hạnh phúc khi được ông xã "vinh danh"

Đáng chú ý nhất không chỉ là màn "phát cẩu lương" của Đặng Siêu - Tôn Lệ mà còn có phản ứng của Châu Tấn ngồi gần đó. Cô đã liên tục cười và thưởng thức khoảnh khắc đáng yêu của đồng nghiệp, thậm chí sau đó còn gọi Tôn Lệ là "mẹ chồng" đầy thân thiết. Lý do là vì Châu Tấn từng vào vai Như Ý trong tuyệt tác cung đấu Như Ý Truyện, là con dâu của Hoàng thái hậu Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn (vai diễn của Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện).

Fan đào lại clip vợ chồng Tôn Lệ show ân ái ngay lễ trao giải, phản ứng của Châu Tấn gây sốt không kém - Ảnh 4.
Fan đào lại clip vợ chồng Tôn Lệ show ân ái ngay lễ trao giải, phản ứng của Châu Tấn gây sốt không kém - Ảnh 5.
Fan đào lại clip vợ chồng Tôn Lệ show ân ái ngay lễ trao giải, phản ứng của Châu Tấn gây sốt không kém - Ảnh 6.

Bình luận của fan Việt về đoạn clip "viral" trở lại sau 3 năm

Tuy nhiên sau đó, cả Tôn Lệ và Châu Tấn đều không thể trở thành Ảnh hậu của Kim Mã 2018. Tạ Doanh Huyên mới là nữ chính được xướng tên tại sự kiện, thế nhưng tình cảm của Đặng Siêu dành cho Tôn Lệ vào đêm đó cũng là "chiếc cúp" không gì có thể thay thế được. Ngoài ra Kim Mã 2018 cũng vô cùng đáng nhớ khi phim Vô Ảnh của Trương Nghệ Mưu (có Đặng Siêu - Tôn Lệ đóng chính) thắng lớn với 4 giải mang về, nhưng hạng mục Phim hay nhất lại thuộc về Chú Voi Ngồi Im Trên Đất - tác phẩm có đạo diễn trẻ đã tự tử trước khi phim được công chiếu rộng rãi.

Đặng Siêu "ngớ người" trước mặt Tôn Lệ khi được MC hỏi ai thắng giải (Phụ đề Việt bởi Khánh Sống Ảo)

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm