Netizen đào lại loạt cảnh không thoại của Châu Tấn ở Như Ý Truyện, không quên cà khịa các tiểu hoa diễn dở

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/04/2021

Dù không có lời thoại, Châu Tấn vẫn dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem qua loạt phân cảnh này.

Đã gần ba năm trôi qua kể từ ngày Hậu Cung Như Ý Truyện lên sóng tập cuối cùng, thế nhưng đến ngày hôm nay, bộ phim vẫn được nhắc tới như một tượng đài của thể loại phim cung đấu. Ngoài nội dung cùng bối cảnh xuất sắc, diễn xuất của Châu Tấn trong vai Như Ý cũng nhận được cơn mưa lời khen, trở thành "sách mẫu" cho rất nhiều diễn viên trẻ khác. Ngay cả khi đóng những cảnh không có lời thoại, Châu Tấn cũng thể hiện rõ năng lực của mình.

Chứng kiến Cô Mẫu ra đi ngay trước mặt mình, Thanh Anh khóc nấc, không nói lên lời

Đi dưới tuyết cũng phải thần thái

Cắt tóc đoạn tình, chấm dứt nỗi khổ kéo dài nhiều năm

Không có lời thoại, thế nhưng, ánh mắt và thần thái của Châu Tấn cũng đủ để khiến người xem ứa nước mắt. Đặc biệt hơn, thay vì để lộ toàn bộ cảm xúc lên khuôn mặt, nữ diễn viên chọn diễn một cách giản đơn, thể hiện nỗi đau nội tâm, giằng xé trong cõi lòng khiến người xem vừa xúc động, vừa không bị mệt với các cảnh đầy cảm xúc.

Không gì có thể làm khó được Châu Tấn, kể cả khi diễn mà không có lời thoại

Cư dân mạng không chỉ thán phục mà còn lấy loạt cảnh cực cảm xúc của Châu Tấn để "cà khịa" một số diễn viên diễn dở của Hoa Ngữ, thiếu cảm xúc đến phát nản:

- Chỉ 1 cử chỉ vuốt nước mắt trên mặt, cũng làm người khác đau đến nhói lòng. Trong phim có rất nhiều cảnh xuất thần của Châu Tấn, nhưng cảnh nàng ngồi một mình trước bậc thềm, muốn ấm ức khóc nhưng chỉ đành nuốt nước mắt vào trong, xem qua bao nhiêu bộ phim rồi, nhưng cảnh này vẫn đọng lại rất sâu trong lòng mình.

- Nói chứ Châu Tấn thuộc trình độ khác rồi, mấy bạn so sánh với mấy cô tiểu hoa cũng tội. Mấy cô kia còn non mà, sao có thể so được với đại hoa.

- Sao bằng "đỉnh cao diễn xuất" của chị nào đấy trong Diên Hi Công Lược được.

- Nói lại bảo cà khịa chứ xem mấy ảnh này xong tự dưng nhớ đến mấy nàng tiểu hoa mua hot search diễn bằng mắt rồi ánh mắt viết lên một câu chuyện mà cười.

- Mãi mãi trường tồn! Mãi mãi phồn vinh.

- Với mình thì một diễn viên thực sự đẹp nhất khi họ diễn và Châu Tấn là một trong số ấy. Xem những người như vậy diễn mới đã.

- Châu Tấn chỉ cần một cái ánh mắt, một cái mím môi nhẹ, một tiếng thở dài nhẹ cũng làm người ta khóc muốn não lòng.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie/ Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm