Loạt ảnh bị chụp lén của Song Joong Ki thời sinh viên

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 18/03/2021

Ảnh mờ tịt nhưng nội dung chất lượng cao lắm!

Động lực đi học của bạn là gì? Với nhiều cô gái, lý do có khi chỉ đơn giản ngắm trai đẹp mỗi ngày. Gì chứ đi học có thể lười, nhưng đến trường để gặp nam sinh cùng lớp hay tiền bối khóa trên đẹp trai là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mới đây, hội nữ sinh Việt lại thêm phát sốt trước loạt ảnh thời còn tham gia CLB của "nam thần" Song Joong Ki. Ai cũng công nhận nếu trường mình mà có tiền bối đẹp trai thế này thì chăm chỉ đến trường lắm.

Loạt ảnh bị chụp lén của Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 1.

Song Joong Ki khi còn là sinh viên

Loạt ảnh bị chụp lén của Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 2.

Ảnh mờ tịt nhưng vẫn không che được vẻ nam thần của Song Joong Ki

Được biết, hình ảnh được chụp khi Song Joong Ki tham gia chuyến du lịch cùng đàn em trong các trường đại học. Những chuyến du lịch ngắn ngày giúp tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong một tập thể. Đây cũng là hoạt động thường thấy ở các trường đại học Hàn Quốc.

Dù ảnh khá mờ từ vài chục năm trước, song Song Joong Ki vẫn nổi bật với gương mặt điển trai. Chụp lén hay góc chính diện, anh chàng vẫn có ngoại hình điển trai hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa. Chưa kể, thời đó chưa có makeup hay app chỉnh sửa bóp mặt, sửa ngoại hình gì đâu!

Song Joong Ki từng là chủ tịch hội học sinh, được tuyên dương trước toàn trường nhờ thành tích học xuất sắc

Song Joong Ki có bảng điểm cấp 3 toàn loại xuất sắc, tiếng Anh và Toán học đứng nhất toàn trường cùng với các giải thưởng tuyên dương thành tích học tập và giải học sinh gương mẫu.

Nam diễn viên từng đạt giải Nhì toàn quốc cuộc thi Quiz Korea trên đài KBS. Sau đó, anh thi đỗ khoa Kinh doanh của Đại học Sungkyunkwan. Đây là ngôi trường có truyền thống lịch sử lâu đời ở Hàn Quốc, với tỉ lệ chọi là 1:45.

Khi đã trở thành sinh viên rồi, tài tử họ Song còn từng nắm các chức vụ chủ tịch hội sinh viên hay lớp phó nhờ thành tích học tập đáng nể. Khi đó, anh cũng nổi tiếng là một mỹ nam, được làm gương mặt đại diện xuất hiện trên bìa sách quảng cáo của trường. Thậm chí hồi đó, ước mơ của Song Joong Ki không phải trở thành diễn viên, mà là phát thanh viên.

Loạt ảnh bị chụp lén của Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 4.

Bảng điểm xuất sắc của Song Joong Ki

Hội mê trai đều trầm trồ trước nhan sắc thời sinh viên của Song Joong Ki. Nhiều bình luận cũng cho biết nếu có tiền bối cực phẩm thế này, sẽ nhất định đi học chăm chỉ để gặp Song Joong Ki nhiều hơn!

Một số bình luận bên dưới bài đăng:

- "Nếu gặp người thế này thời đại học chắc tôi sẽ ế dài mất".

- "Thanh xuân được gặp một sunbaenim (tiền bối) như vậy thì còn gì tiếc nuối".

- "Trường đại học nào cũng sẽ có một đàn anh nổi trội, hoàn hảo mọi mặt như vậy, là giấc mơ yêu thầm của các cô gái".

- "Huhu cứ xem lại nghĩ đến bộ phim thanh xuân vườn trường. Thời đó Song Joong Ki đã nổi bật lắm rồi".

Nam thần của hiện tại

Nguồn dịch: Lạc Sâu Bích

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14