Khánh Vân bị chụp trộm lúc học vẫn quá ư là xinh, nhưng xem đến bộ dạng "bết bát" lúc sau mà xót hộ

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 17/03/2021

Vừa học xong đã đi quay luôn, xem chừng Khánh Vân đã phải mệt mỏi lắm.

Nổi tiếng từ phim Mắt Biếc, Khánh Vân dần khẳng định vị thế diễn viên trẻ sáng giá trong giới showbiz Việt. Cô nàng có nét tính cách tưng tửng, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội.

Mới đây, Khánh Vân đã chia sẻ lại khoảnh khắc đi học lớp phụ đạo ngoài giờ của mình. Cô nàng được bạn bè chụp lại hình ảnh đang chăm chú nghe giảng, nhưng khi thấy camera lia tới liền lập tức "nhập vai" tạo dáng.

Khánh Vân bị chụp trộm lúc học vẫn quá ư là xinh, nhưng xem đến bộ dạng bết bát lúc sau mà xót hộ - Ảnh 1.

Khánh Vân bị bạn học chụp trộm khi đi học, nhưng thần thái vẫn quá là xinh

Nhan sắc được khen ngợi xinh xắn, tuy nhiên Khánh Vân cũng khiến fan thương hại khi biết rằng ngay sau lớp học này, cô nàng phải di chuyển ngay đến nơi quay chương trình.

Nữ diễn viên tâm sự trên story: "Đi học xong chạy tót lên xe đi Bảo Lộc quay. Mà ngủ quá ngủ, tới Đà Lạt luôn. Giờ phải vòng lại Bảo Lộc. Lúc xuống xe vẫn ngủ. Anh tài xế còn hỏi em có muốn về lại Sài Gòn luôn không?". 

Thế mới thấy Khánh Vân chăm chỉ thế nào, dù bận rộn lịch quay nhưng vẫn tranh thủ đi học phụ đạo thêm!

Khánh Vân bị chụp trộm lúc học vẫn quá ư là xinh, nhưng xem đến bộ dạng bết bát lúc sau mà xót hộ - Ảnh 2.

Vừa học xong đã phải đi quay tiếp, nhìn bộ dạng của Khánh Vân là biết cô nàng mệt cỡ nào

Có lẽ sự chăm chỉ này lý giải phần nào thành tích thời đi học của Khánh Vân. Hồi cấp 3, cô nàng theo học trường THPT Chu Văn An (Đắk Lắk). Khánh Vân giỏi chơi thể thao, từng tham gia thi đấu và giành huy chương Bạc, huy chương Đồng bộ môn Cầu lông.

Sau đó, cô nàng theo học chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại trường ADS International Design & Art Center. Tại đây, từ năm 2 Khánh Vân đã nổi tiếng với danh xưng hot girl trên mạng xã hội. 

Vai diễn Trà Long, một cô gái ngây thơ với tình yêu đầu đời được cho là vô cùng phù hợp với Khánh Vân. Cũng từ đây mà cô nàng thoát khỏi danh xưng hot girl ban đầu và đến gần với công chúng hơn. Tuy nhiên, cô cho biết điện ảnh chỉ là nghề tay trái của mình và vẫn muốn tập trung vào công việc kinh doanh. Hiện nay, cô có studio riêng cho mình và cũng tham gia làm mẫu ảnh, quay quảng cáo.

Những hình ảnh đi học thời "bánh bèo chúa" của Khánh Vân

Khánh Vân bị chụp trộm lúc học vẫn quá ư là xinh, nhưng xem đến bộ dạng bết bát lúc sau mà xót hộ - Ảnh 4.

Nhan sắc Khánh Vân ngày càng thăng hạng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm