Dân mạng bất ngờ phát hiện lý do mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn nhờ một tình tiết rất nhỏ này

Hero, Theo Helino 13:11 27/06/2019

Không chỉ đúng trong Toán học, tiên đề Euclid về đường thẳng song song còn đúng với định mệnh của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Sau nhiều lần đồn đại, mới đây truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin cặp đôi hot nhất showbiz Hàn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức đường ai nấy đi sau khi mặn nồng được 1 năm 8 tháng. Ngay sau khi tin tức được truyền đi, nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối bởi thời gian qua trong mắt mọi người Song – Song là cặp đôi hoàn hảo nhất, hạnh phúc nhất, vô cùng lãng mạn, cũng không phô trương hay khoe khoang điều gì.

Dân mạng bất ngờ phát hiện lý do mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn nhờ một tình tiết rất nhỏ này - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức đường ai nấy đi sau khi mặn nồng được 1 năm 8 tháng.

Không phải tiểu tam nào cả, dân mạng đang đua nhau share lý do ly hôn của Song-Song theo một cách gượng ép nhưng nghe cũng có lý như thế này: "Hai đường thẳng "song song" không bao giờ "cắt nhau", hay với một cách phát biểu khác "Từ một điểm ở ngoài một đường thẳng, ta chỉ có thể vẽ được một đường thẳng song song với đường thẳng đó và chỉ một mà thôi". 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo thường được người ta gọi với cái tên quen thuộc khác là Song - Song, đồng âm với cụm từ "song song" trong tiên đề Euclid. Song song nên vì thế cặp đôi cũng không bao giờ "cắt nhau" được. 

Dân mạng bất ngờ phát hiện lý do mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn nhờ một tình tiết rất nhỏ này - Ảnh 2.

Ra đời từ thế kỷ thứ III trước Công nguyên, ngày nay, hình học Euclid vẫn được sử dụng rộng rãi trong các trường học trên toàn thế giới. Hệ tiên đề của Euclid gồm 23 định nghĩa, 5 tiên đề và 5 định đề, được coi là mẫu mực về cách xây dựng một lý thuyết trong khoa học.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo vốn là đại diện của 2 đường thằng song song, và khi hai đường thẳng đã song song, chúng chẳng cách nào có thể gặp nhau được dù muốn hay không muốn. Cũng như giữa hai người, đôi khi mãi mãi chỉ có thể đi bên cạnh cuộc đời nhau như những người "bạn" chứ không thể nào gặp nhau ở cùng một điểm.

Có những người chỉ cần ta tiến lại gần họ một bước, họ sẽ tự khắc thụt lùi lại một bước. Hóa ra ta với họ cứ như hai đường thẳng song song trong toán học, chỉ có thể nhìn thấy nhau chứ chẳng thể bên cạnh nhau được.

Dân mạng bất ngờ phát hiện lý do mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn nhờ một tình tiết rất nhỏ này - Ảnh 3.

Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly dị Song Hye Kyo vào hôm qua

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm