Giữa lúc cả châu Á chấn động vì tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đây lại là bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt!

AN, Theo Helino 10:51 27/06/2019

Bức ảnh này đang được khán giả chia sẻ liên tục trên tất cả các trang mạng xã hội sau khi nghe tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

Đối với người hâm mộ châu Á, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đã trở thành chủ đề gây bàng hoàng, tiếc nuối. Mặc dù vài tháng trước đã xuất hiện nhiều tin đồn hôn nhân của cả hai rạn nứt nhưng để xảy ra kết cục như hiện tại là điều ngoài tưởng tượng.

Ngay khi thông tin được công bố, trên tất cả các trang mạng xã hội, từ người nổi tiếng đến netizen đều đồng loạt bày tỏ cảm xúc. Đáng nói, giữa vô vàn khoảnh khắc ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong suốt thời gian bên nhau, netizen lại chỉ lựa chọn duy nhất một bức ảnh để chia sẻ. Đó chính là khoảnh khắc Song Joong Ki nắm chặt tay Song Hye Kyo trong bộ ảnh cưới được chụp tại nhiều địa điểm nổi tiếng tại Mỹ. Còn nhớ, vào tối ngày 31/10/2017, bức ảnh này cùng album ảnh cưới của Song Joong Ki cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Giữa lúc cả châu Á chấn động vì tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đây lại là bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt! - Ảnh 1.

Bức ảnh cưới từng khiến khán giả "khóc thét" vì phấn khích gần 2 năm trước nay lại là bức ảnh được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội trước tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Ngay cả các nghệ sĩ cũng dùng bức ảnh này để bày tỏ cảm xúc về chuyện đường ai nấy đi của cặp đôi Song - Song. 

Giữa lúc cả châu Á chấn động vì tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đây lại là bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt! - Ảnh 3.
Giữa lúc cả châu Á chấn động vì tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đây lại là bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt! - Ảnh 4.

Còn đây là hai hình ảnh còn lại trong loạt ảnh cưới từng được netizen chia sẻ rầm rộ cách đây 2 năm. Nhưng ở thời điểm đó và hiện tại, cảm xúc của khán giả khi nhìn bức ảnh lại ở hai thái độ hoàn toàn khác nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm