Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu

AN, Theo Helino 10:35 27/06/2019

Các sao Việt đều không giấu được bất ngờ và bàng hoàng khi biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đệ đơn ly hôn, quyết định đường ai nấy đi.

Sáng sớm nay (27/6), thông tin Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo vào hôm qua lên Tòa án gia đình Seoul sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đã khiến khán giả toàn châu Á bàng hoàng. Từ khi công khai chuyện tình cảm đến lúc quyết định về chung một nhà, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Những hành động yêu thương, câu nói ngôn tình mà cả hai dành cho nhau đều đủ khiến nhiều người phải tan chảy. Thế nhưng, chẳng ai nghĩ cả hai lại có kết thúc đáng buồn này.

Ngay khi biết tin, cộng đồng netizen khắp thế giới đều bày tỏ sự tiếc nuối vô hạn. Trong đó, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Trên trang Facebook cá nhân, rất nhiều nghệ sĩ đều "khóc ròng" vì thông tin chấn động này, thậm chí nhiều người còn khẳng định họ đã không thể tin vào tình yêu khi chứng kiến cặp "tiên đồng ngọc nữ" đã đường ai nấy đi.

Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc từng rất ủng hộ cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo nên khi biết tin cả hai đường ai nấy đi, cô không giấu được sự tiếc nuối.

Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu - Ảnh 2.

Diễn viên Thu Trang.

Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu - Ảnh 3.

Lê Thuý chỉ biết chia sẻ ngắn gọn thế này...

Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu - Ảnh 4.

Pha Lê đăng lại ảnh cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo và bày tỏ sự tiếc nuối lớn tới cặp đôi.

Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu - Ảnh 5.

Dương Yến Ngọc trích nguyên văn lời thông báo ly hôn của cả hai ngay sau khi biết tin.

Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương bàng hoàng khi biết tin.

Biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, sao Việt phản ứng: Người khóc ròng, kẻ bàng hoàng không tin vào tình yêu - Ảnh 7.

Ngọc Quyên và Nathan Lee bày tỏ quan điểm khi nghe tin chia tay từ cặp đôi thế kỷ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm