Lộ tin tức Free Fire sắp sửa ra mắt chế độ chơi mới với tên gọi "Bom Squad", game thủ sẽ được trải nghiệm sớm

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 28/01/2020

Chế độ chơi mới với tên gọi Bom Squad của Free Fire đang được hé lộ và ngày 10/2 là thời gian sớm nhất các game thủ có thể trải nghiệm khi bản cập nhật OB20 hoàn thành.

Chắc hẳn các fan hâm mộ của Free Fire đang vô cùng thích thú trước thông tin về chế độ chơi mới - Bom Squad. Chế độ chơi này đã được một YouTuber chuyên về Free Fire của Brazil tiết lộ. Theo đó, trong chế độ chơi mới các game thủ sẽ chia thành 2 đội: một đội tấn công còn một đội phòng thủ. Đội tấn công sẽ phải đặt một quả bom ở vị trí được chỉ định và bảo vệ quả bom này trong khi đội phòng thủ phải ngăn chặn bom nổ. Một game đấu sẽ gồm 7 round và đội giành được nhiều round thắng hơn sẽ giành chiến thắng.

Lộ tin tức Free Fire sắp sửa ra mắt chế độ chơi mới với tên gọi Bom Squad, game thủ sẽ sớm được trải nghiệm - Ảnh 1.

Free Fire sắp ra mắt chế độ chơi mới Bom Squad (Nguồn: Gamer's Zone)

Thoạt nghe qua thì chế độ này khá giống với chế độ chơi Team Deathmatch trong một tựa game FPS đình đám là CS:GO. Tuy nhiên chắc chắn sẽ có những cải biên và thay đổi ít nhiều để phù hợp với game thủ.

Team Deathmatch của CS:GO cũng là một chế độ được rất nhiều game thủ yêu thích và thể hiện được rất nhiều về mặt trình độ. Game thủ cần phải tập trung cao độ và xử lý chuẩn xác nhất nếu muốn giành được chiến thắng. Ngoải trình độ thì việc chia đội hình, vị trí, xử lý thông tin cũng đòi hỏi sự phối hợp ăn ý từ phía các thành viên.

Lộ tin tức Free Fire sắp sửa ra mắt chế độ chơi mới với tên gọi Bom Squad, game thủ sẽ sớm được trải nghiệm - Ảnh 2.

Việc ra mắt chế độ chơi mới này có thể là một hướng đi mới của Free Fire trong việc đi theo con đường eSports bởi thể loại game bắn súng sinh tồn (Battle Royale) vẫn chưa được công nhận là môn eSports chính thống. Rất có thể trong tương lai Bom Squad sẽ là chế độ để thi đấu chuyên nghiệp của Free Fire không chừng.

Hiện tại tất cả những thông tin về chế độ này vẫn chưa được NPH Garena công bố, thời gian sớm nhất để game thủ có thể được trải nghiệm Bom Squad là ngày 10/2 khi bản cập nhật OB20 hoàn thành.Cùng chờ xem nhé!

Lộ tin tức Free Fire sắp sửa ra mắt chế độ chơi mới với tên gọi Bom Squad, game thủ sẽ sớm được trải nghiệm - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm