Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định chưa từng biết bé Sa, Quỳnh Trần JP xoay 180 độ bảo không liên quan đến ồn ào với LyLy: Ủa, là sao?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 09:17 05/03/2020

Người trong cuộc liên tục tung ra loạt bằng chứng “vạch mặt” đối phương, xem ra drama của Quỳnh Trần JP - LyLy - Châu Đăng Khoa khó lòng kết thúc.

Giữa lúc ồn ào của Châu Đăng Khoa và LyLy chưa kịp giải quyết êm đẹp thì mới đây LyLy lại vướng vào drama khó hiểu với hot vlogger Quỳnh Trần JP vì việc quay MV cho bé Sa. "Tức nước vỡ bờ" LyLy tung hàng loạt tin nhắn bí mật với phía Quỳnh Trần JP và Châu Đăng Khoa để làm rõ thực hư sự việc.

Đáng chú ý nhất, LyLy đã tiết lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa chia sẻ không hề biết bé Sa - con Quỳnh Trần JP là ai? Sẽ không có gì đáng nói nếu trước đó, Quỳnh Trần và Châu Đăng Khoa đã có màn tương tác cực thân thiết trên trang fanpage, mẹ bé Sa còn rối rít cảm ơn nam nhạc sĩ: "Cảm ơn em đã hỗ trợ nhiệt tình ngày offline". "Thực tế anh Khoa không hề có vai trò gì, cũng không hỗ trợ gì trong khi Ly làm việc với bên anh V. (quản lí Quỳnh Trần JP). Mọi thứ từ MC buổi Offline, sáng tác, phối khí,… anh Khoa chưa hề đụng tới. Vậy việc lên tiếng ở đây là như thế nào và để làm gì?", LyLy bức xúc chia sẻ.

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định chưa từng biết bé Sa, Quỳnh Trần JP xoay 180 độ bảo không liên quan đến ồn ào với LyLy: Ủa, là sao? - Ảnh 2.

LyLy cho biết, Châu Đăng Khoa không có bất kì vai trò nào trong buổi offline, tuy nhiên Quỳnh Trần lại rối rít cảm ơn

Chi tiết mâu thuẫn này đang khiến dân mạng vô cùng hoài nghi, nhiều người còn đặt nghi vấn Quỳnh Trần "có vấn đề" khi những phát ngôn trên chính fanpage của chị nhưng đến khi sự việc bùng nổ, dân tình phẫn nộ kêu gọi bỏ theo dõi thì Quỳnh Trần JP lại ngơ ngác như không biết chuyện gì đang diễn ra. Thậm chí, trong clip vừa được đăng tải trên Youtube mới đây, Quỳnh Trần cũng chia sẻ chỉ biết quay clip và dựng clip ở Nhật, còn fanpage ở Việt Nam là do một người khác quản lí nên những việc đang diễn ra không liên can đến chị.

Tuy nhiên một số netizen lại không đồng tình mà cực thẳng thắn bày tỏ: "Trang fanpage của chị, tài khoản tên chị, mà giờ chị bảo không biết gì là sao?". Hiện tại, phát hiện này đang khiến dân tình vô cùng tò mò và tranh cãi, nhiều người còn bảo nếu Quỳnh Trần vì một mục đích cá nhân mà "tiếp tay" đẩy LyLy vào hàng loạt "biến căng" thì chị sẽ phần nào mất đi thiện cảm của khán giả.

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định chưa từng biết bé Sa, Quỳnh Trần JP xoay 180 độ bảo không liên quan đến ồn ào với LyLy: Ủa, là sao? - Ảnh 3.

Mặc dù lời cảm ơn rối rít được phát ngôn bằng tài khoản chính chủ của Quỳnh Trần, tuy nhiên sau khi bị người hâm mộ kêu gọi huỷ theo dõi thi hot vlogger lại chối là do ekip chứ bản thân không hề liên quan

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định chưa từng biết bé Sa, Quỳnh Trần JP xoay 180 độ bảo không liên quan đến ồn ào với LyLy: Ủa, là sao? - Ảnh 4.

Trước đó, LyLy còn lên tiếng bảo vệ Quỳnh Trần, nên nếu mẹ bé Sa có tiếp tay cùng ekip để tạo thêm "sóng gió" cho LyLy sẽ khiến không ít người thất vọng.

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định chưa từng biết bé Sa, Quỳnh Trần JP xoay 180 độ bảo không liên quan đến ồn ào với LyLy: Ủa, là sao? - Ảnh 5.

LyLy trong buổi offline bé Sa và Quỳnh Trần tại Việt Nam

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định chưa từng biết bé Sa, Quỳnh Trần JP xoay 180 độ bảo không liên quan đến ồn ào với LyLy: Ủa, là sao? - Ảnh 6.

Bất ngờ bị lôi vào drama của LyLy và Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần cũng bị mất đi phần nào thiện cảm của những người yêu mến chị.

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định chưa từng biết bé Sa, Quỳnh Trần JP xoay 180 độ bảo không liên quan đến ồn ào với LyLy: Ủa, là sao? - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm