Lộ thiệp mời và hình ảnh lễ đường trước thềm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An, nhìn qua đã biết là hoành tráng không vừa

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:47 15/04/2021

Địa điểm tổ chức hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái là 1 nơi khá đặc biệt, hoành tráng tại Nghệ An.

Là người có đời tư khá kín tiếng, ít ai biết được Phan Mạnh Quỳnh và cô bạn gái cực xinh tên Khánh Vy đã có 5 năm hẹn hò, chuẩn bị về chung một nhà trong ít ngày tới. Chọn đúng dịp Cá tháng 4 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh đã nhá hàng về "happy ending", tưởng cú lừa nhưng đến nay dân tình mới vỡ oà khi đây là sự thật. Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ được tổ chức tại Nghệ An vào ngày 16-17/4 tới.

Trước thềm hôn lễ, dân tình đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên của thiệp hồng và nơi diễn ra tiệc cưới của Phan Mạnh Quỳnh. Theo đó, thiệp cưới của cả hai được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với màu trắng chủ đạo. Đáng nói nhất, đám cưới của nam ca sĩ đình đám Vbiz sẽ được tổ chức ở 1 quảng trường rộng lớn tại Nghệ An, cho thấy quy mô không vừa. 2 ngày trước khi diễn ra hôn lễ chính thức, đội thi công đang dần hoàn thiện cổng hoa và lễ đường, nhìn quy mô đã đoán được đám cưới này sẽ rất khủng.

Lộ thiệp mời và hình ảnh lễ đường trước thềm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An, nhìn qua đã biết là hoành tráng không vừa - Ảnh 2.

Lộ diện "tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" của Phan Mạnh Quỳnh và vợ sắp cưới Khánh Vy

Lộ thiệp mời và hình ảnh lễ đường trước thềm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An, nhìn qua đã biết là hoành tráng không vừa - Ảnh 3.

Đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra tại 1 quảng trường ở Nghệ An

Lộ thiệp mời và hình ảnh lễ đường trước thềm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An, nhìn qua đã biết là hoành tráng không vừa - Ảnh 4.

Hiện tại, rạp cưới của Phan Mạnh Quỳnh đang được hoàn thiện

Lộ thiệp mời và hình ảnh lễ đường trước thềm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An, nhìn qua đã biết là hoành tráng không vừa - Ảnh 5.

Nhìn quy mô rạp đón khách và cổng hoa, dân tình dự đoán đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy chắc không phải dạng vừa

Lộ thiệp mời và hình ảnh lễ đường trước thềm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An, nhìn qua đã biết là hoành tráng không vừa - Ảnh 6.

Vào ngày 1/4 vừa qua, nam ca sĩ đã lên tiếng thông báo về hôn lễ với bạn gái sau 5 năm hẹn hò

Trước đó, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức đám cưới, nam ca sĩ Vợ Người Ta chia sẻ: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè, chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".

Lộ thiệp mời và hình ảnh lễ đường trước thềm hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An, nhìn qua đã biết là hoành tráng không vừa - Ảnh 7.

Đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16-17/4 tới tại Nghệ An. Sau đó cả hai sẽ tổ chức thêm 1 buổi tiệc để chiêu đãi bạn bè thân thiết tại TP.HCM

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm