Lộ kịch bản gốc của ENDGAME: Black Widow có cái kết khác, Iron Man không phải "búng bay" Thanos

Thu Trang, Theo Helino 17:57 18/11/2019

Avengers: Endgame - bom tấn Marvel đã ra rạp được nửa năm hot trở lại nhờ cuốn artbook và bản không cắt mới công bố.

Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết) đã chinh phục trái tim công chúng, tạo nên hồi kết hoàn hảo cho Infinity Saga. Tuy nhiên, theo những tiết lộ từ chính Disney, bom tấn này có thể có cái kết hoàn toàn khác.

Lộ kịch bản gốc của ENDGAME: Black Widow có cái kết khác, Iron Man không phải búng bay Thanos - Ảnh 1.

Trong cuốn Marvel’s Avengers: Endgame - The Art of the Movie tiết lộ: “Trong bản công chiếu Avengers: Endgame, Nebula thực tại đã giết chết phiên bản quá khứ của chính mình. Thế nhưng trong bản nháp kịch bản ban đầu, có rất nhiều điểm khác biệt trong cái chết của nhân vật này.

Khi cuộc chiến cuối cùng nổ ra, Nebula bản quá khứ đã giành được chiếc Găng tay Vô Cực trước cả Tony Stark (Robert Downey Jr.). Để chứng minh cho Thanos thấy cô là một chiến binh mạnh mẽ và xứng đáng, Nebula đã tự mình thực hiện cú búng tay, giống như phiên bản truyện tranh Infinity Gauntlet của Jim Starlin ra mắt vào năm 1991. Cô đã chết sau cú búng tay này".

Lộ kịch bản gốc của ENDGAME: Black Widow có cái kết khác, Iron Man không phải búng bay Thanos - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Black Widow (Scarlett Johansson) cũng có cái kết hoàn toàn khác. Trong bản chiếu rạp chính thức, Natasha đã cùng Hawkeye đến Vomir, hi sinh thân mình và đổi lấy Soul Stone. Đây là một cảnh rất đau lòng, nhưng cảnh phim bị cắt trên Disney+ sẽ còn dữ dội hơn thế!

Lộ kịch bản gốc của ENDGAME: Black Widow có cái kết khác, Iron Man không phải búng bay Thanos - Ảnh 3.

Đội quân của Thanos đổ bộ đến Vomir làm Natasha và Hawkeye phải chiến đấu. "Chị Đại" không may lại trúng đạn và bị trọng thương rất nặng. Biết là không thể sống được nữa, cô liền lê mình đến bờ vực và lao xuống. Đoạn phim kết thúc với một luồng ánh sáng kỳ lạ bao phủ không gian, có lẽ chính là ánh sáng từ viên đá linh hồn.

Lộ kịch bản gốc của ENDGAME: Black Widow có cái kết khác, Iron Man không phải búng bay Thanos - Ảnh 4.
Lộ kịch bản gốc của ENDGAME: Black Widow có cái kết khác, Iron Man không phải búng bay Thanos - Ảnh 5.

Ánh mắt ám ảnh trước lúc hi sinh của Black Widow

Tony Stark vẫn sẽ phải ra đi sau Avengers: Endgame, nhưng trong phiên bản đầy đủ, sức mạnh của viên đá linh hồn đã giúp anh gặp lại con gái Morgan, nay đã lớn (do Katherine Langford thủ vai). Tony đã lo con gái sẽ oán trách mình nhưng cô đã bày tỏ sự tự hào dành cho bố. Cuối cùng, Tony đã nhắc lại câu: "Bố yêu con 3000" đầy xúc động.

Lộ kịch bản gốc của ENDGAME: Black Widow có cái kết khác, Iron Man không phải búng bay Thanos - Ảnh 6.

Để xem được toàn bộ những cảnh bị cắt của Avengers: Endgame, khán giả buộc phải đăng kí tài khoản Disney+. Trang xem phim trực tuyến độc quyền của nhà Chuột đã đi vào hoạt động tại Mỹ từ ngày 12/11.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về những cảnh cắt của ENDGAME?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm