Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được "ông chú" Chung Hán Lương!

Sugar, Theo Helino 11:05 18/11/2019

Nếu như ngoài đời cũng có quân nhân như Dương Dương, Lý Dịch Phong, Chung Hán Lương hay nhiều diễn viên khác thì hội chị em cũng sẵn sàng gia nhập quân đội.

"Đặc sản" của màn ảnh Hoa Ngữ chính là hội nam thần chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Tuy nhiên, phải đến khi thấy họ khoác lên mình bộ quân phục thì mới hiểu một từ đẹp thôi là chưa đủ. Hôm qua (3/11), trong buổi tuyên truyền phim Thủ Hiệu Vào Vị Trí, Lý Dịch Phong đã làm náo loạn khắp các trang mạng xã hội với tạo hình quân nhân đẹp nhức nhối. Trước Lý Dịch Phong, cũng không ít nam thần đã khiến khán giả phát cuồng vì vào vai quân nhân.

1. Lý Dịch Phong

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 1.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 2.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 3.

Trước khi đến với Thủ Hiệu Vào Vị Trí, Lý Dịch Phong cũng từng khiến hội chị em điên đảo khi vào vai điệp viên hai mang Trần Sâm trong Ma Tước. Tuy nhiên, tạo hình quân nhân thời điểm đó cũng không thể soái ca bằng phim mới.

2. Trần Tinh Húc

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 4.

Đối thủ của Lý Dịch Phong trong Thủ Hiệu Vào Vị Trí chính là Trần Tinh Húc khi khoác lên bộ quân phục đầy uy nghi. Sau thành công của Đông Cung nhan sắc của Trần Tinh Húc nhận được rất nhiều sự tán dương của khán giả.

3. Trần Vỹ Đình

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 5.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 6.

Nhắc đến những quân nhân trên màn ảnh thì không thể bỏ qua Trần Vỹ Đình, gương mặt đầy nam tính của anh đã làm toát lên khí chất quân nhân ngút ngàn trong Lão Cửu Môn.

4. Dương Dương

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 7.

5. Dịch Dương Thiên Tỉ

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 8.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 9.

Thời gian qua, Dịch Dương Thiên Tỉ được nhắc đến khá nhiều sau thành công của bộ phim điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu. Nam diễn viên có vẻ hợp với những vai diễn lạnh lùng, gai góc. Ngay cả khi mặc quân phục trong Diễm Thế Phân Chi Tân Thanh Niên thì Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn cứ lạnh đến thu hút.

6. Chu Nhất Long

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 10.

Chu Nhất Long cũng là nam thần mặc quân phục nhà nhà người người đều phải cảm phục vì thần thái, khí chất không ai sánh kịp.

7. Viêm Á Luân

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 11.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 12.

Quên ai thì quên chứ không thể quên Viêm Á Luân trong Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh. Ngoại hình cực phẩm của Viêm Á Luân đúng là quân nhân đẹp như tranh vẽ.

8. Hàn Đông Quân

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 13.

Nhiều khán giả xem Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ cũng chỉ vì Hàn Đông Quân mặc quân phục thôi mà.

9. Huỳnh Tông Trạch

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 14.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 15.

Chàng sĩ quan si tình Thẩm Văn Đào trong Vẫn Cứ Thích Em đã giúp Huỳnh Tông Trạch ghi tên vào danh sách nam thần của màn ảnh Hoa ngữ mỗi khi khoác quân phục lên người.

10. Giả Nãi Lượng

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 16.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 17.

Giả Nãi Lượng không những khoe được tạo hình quân nhân cực phẩm trong Vẫn Cứ Thích Em, mà nhiều người còn phát hiện thân hình của anh cũng đẹp như tạc tượng.

11. Lục Nghị

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 18.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 19.

Mặc dù là đàn anh nhưng Lục Nghị cũng có chịu kém cạnh đàn em tí nào đâu, thậm chí khi anh mặc quân phục còn khiến người ta phải nể phục mấy phần.

12. Hồ Ca

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 20.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 21.

Ông chú Hồ Ca cũng "đu đưa" một tí để làm quân nhân trong Kẻ Nguỵ Trang. Tất cả chỉ có thể tóm gọn trong một từ đẹp.

13. Chung Hán Lương

Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 22.
Loạt nam nhân mặc quân phục đẹp nhức nách: Đáng chú ý nhất là cả dàn trai trẻ chẳng ai xô đổ được ông chú Chung Hán Lương! - Ảnh 23.

Người mở đầu phong trào nam thần mặc quân phục có lẽ phải kể đến Chung Hán Lương. Ông chú làm mưa làm gió với bộ phim Không Kịp Nói Yêu Em đã trở thành tượng đài xuất sắc mà đàn em khó vượt qua.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tạo hình quân nhân của các nam thần Hoa Ngữ thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm