Disney gây “sốc” khi ra lò phim Loki nữ: Cú búng tay của Thanos đã khiến Tom Hiddleston phải chuyển giới?

DORY, Theo Helino 09:25 18/11/2019

Disney đang bắt tay vào làm bộ phim truyền hình riêng về Loki, nữ diễn viên Sophia Di Martino được cho là sẽ đóng Loki phiên bản nữ.

Theo thông báo từ Disney, nữ diễn viên Sophia Di Martino đã gia nhập đoàn làm phim của Loki và sẽ đóng cùng với Tom Hiddleston. Những suy đoán về vai trò của Sophia bắt đầu tràn lan trên mạng xã hội, tuy nhiên theo nguồn tin thân cận với nhà sản xuất thì nữ diễn viên sẽ đóng vai nữ hóa thân của Loki.

Disney gây “sốc” khi ra lò phim Loki nữ: Cú búng tay của Thanos đã khiến Tom Hiddleston phải chuyển giới? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên xinh đẹp Sophia Di Martino sẽ hóa thân thành Loki phiên bản nữ?

Bộ phim truyền hình riêng về nhân vật Loki của vũ trụ Marvel được chiếu trên kênh truyền hình Disney+ sẽ khám phá số phận của God of Mischief (Vị thần xảo quyệt - Loki) sau khi anh thay đổi tương lai trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) và tiết lộ những gì đã xảy ra sau khi anh đánh cắp hòn đá Tesseract và biến mất trong quá khứ. Có thể Loki đã thoát chết dưới bàn tay Thanos, tuy nhiên trong tương lai nhân vật này vẫn còn phải đối diện với nhiều mối đe dọa khác. Nội dung của bộ series về Loki sẽ vẫn mượn một số sự kiện lịch sử quan trọng trong bản truyện tranh gốc.

Việc cho Tom Hiddleston "chuyển giới" được cho là một mũi tên trúng hai đích. Thứ nhất nó đã giải thích được việc nhân vật Loki hồi sinh, đi theo đúng mạch truyện liên tục được thiết lập xoay quanh Thor và The Avengers. Tiếp đến, hãng phim cũng sẽ cho phép Hiddleston bước ra khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel một cách nhẹ nhàng, đồng thời cho phép nhân vật này được tiếp tục duy trì xuất hiện dưới những bộ phim nhượng quyền mới, có thể là những bộ phim crossover.

Disney gây “sốc” khi ra lò phim Loki nữ: Cú búng tay của Thanos đã khiến Tom Hiddleston phải chuyển giới? - Ảnh 4.

Phiên bản nữ của Loki có vai trò quan trọng trong loạt phim The Mighty Avengers (Avengers Hùng Mạnh) ra mắt vào năm 2009. Trong cốt truyện này, Loki được tái sinh thành một người phụ nữ và quyết định thao túng các anh hùng bằng cách đóng giả phù thủy Scarlet, thành lập đội Avengers của riêng mình như một phần của cốt truyện Dark Reign (Kẻ thống trị bóng tối).

Disney gây “sốc” khi ra lò phim Loki nữ: Cú búng tay của Thanos đã khiến Tom Hiddleston phải chuyển giới? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Sophia Di Martino...

Disney gây “sốc” khi ra lò phim Loki nữ: Cú búng tay của Thanos đã khiến Tom Hiddleston phải chuyển giới? - Ảnh 6.

... sẽ hóa thân thành phù thủy Scarlet?

Tom Hiddleston chia sẻ về bộ phim mới, nam diễn viên bày tỏ rằng Loki sẽ phải chống lại các mối đe dọa mới mà anh chưa từng phải đối mặt trước đây trong Marvel Studios. "Khán giả đã biết về nhân vật Loki này và tôi sẽ đóng nhân vật này một cách thực tế nhất nhưng sẽ đối mặt với thử thách mới nên phải có những thay đổi đối với Loki". Tom Hiddleston tiếp tục úp mở về "giới tính" của Loki trong loạt phim truyền hình Disney+: "Mọi người đã thấy các khía cạnh hay ho của Loki như sự thông minh, phép thuật và xảo trá của anh ấy tuy nhiên cần nhìn thấy phiên bản Loki mới lạ hơn, tuy nhiên tôi chưa thể tiết lộ bây giờ".

Disney gây “sốc” khi ra lò phim Loki nữ: Cú búng tay của Thanos đã khiến Tom Hiddleston phải chuyển giới? - Ảnh 8.
Disney gây “sốc” khi ra lò phim Loki nữ: Cú búng tay của Thanos đã khiến Tom Hiddleston phải chuyển giới? - Ảnh 9.

Phim truyền hình riêng về Loki hiện đang chuẩn bị ra mắt trên kênh truyền hình Disney + vào mùa xuân năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm