Kết quả People's Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, live-action Disney thất thu trầm trọng

DORY, Theo Helino 17:52 11/11/2019

Giải thưởng People's Choice Awards 2019 đã được công bố và những cái tên thắng giải không thể bỏ sót Robert Downey Jr. và Tom Holland của vũ trụ Marvel.

Năm 2019 đánh dấu một năm nóng hơn bao giờ hết với những bộ phim bom tấn được đầu tư khủng trên thị trường. Đây chính là lý do khiến danh sách đề cử giải thưởng của E! People's Choice Awards là sự đối đầu của những ứng cử viên thực sự nặng ký. Được biết giải thưởng People's Choice Awards đã diễn ra từ tháng 4 năm 2017, đây là một giải thưởng tổ chức hàng năm của Mỹ nhằm công nhận thành tích của những người trong ngành giải trí. Kết quả của People's Choice Awards được công chúng và người hâm mộ bình chọn trực tuyến.

Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 1.

Với 43 hạng mục siêu to khổng lồ được mở ra cho khán giả bình chọn trong suốt sáu tuần thì bộ phim mà bạn yêu thích hay diễn viên mà bạn thần tượng sẽ về tay không hay cầm theo giải thưởng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phiếu bầu của khán giả, đúng như cái tên giải thưởng là People's Choice Awards!

Sau nhiều ngày các mọt phim miệt mài bấm nút bình chọn to cả tay, thì bây giờ kết quả những đề cử chiến thắng đã về làng!

1. Nhà Marvel ôm giải thưởng nặng trĩu cả tay!

Bộ phim "quốc dân" Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết) đã lập cú đúp khi mang về hai giải thưởng là Movie of 2019 (Bộ phim của năm 2019) và Action Movie of 2019 (Bộ phim hành động của năm 2019). Ngoài ra đối với nam diễn viên đóng vai Iron Man (Người Sắt) là Robert Downey Jr. cũng đã mang về giải thưởng cá nhân quan trọng là Male Movie Star of 2019 (Nam ngôi sao điện ảnh 2019).

Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 2.

Nhà Marvel chứng tỏ sức hút không hạ nhiệt của mình khi liên tiếp "gà cưng" giật giải. Những diễn viên chính của Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) đã mang về những giải thưởng cá nhân quan trọng, Zendaya thắng giải Female Movie Star of 2019 (Nữ ngôi sao điện ảnh 2019) trong khi giải Action Movie Star of 2019 (Ngôi sao điện ảnh phim hành động 2019) thuộc về Tom Holland.

Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 3.
Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 4.

2. Trai đẹp Cole Sprouse lập cú đúp giải thưởng trong hai bộ phim lớn

Đối với những mọt phim đam mê thể loại "nhẹ nhàng" tình cảm hơn một chút thì chắc đang hồi hộp khi chưa nhắc đến Five Feet Apart (Năm Bước Để Yêu). Bộ phim xúc động của trai đẹp Cole Sprouse không thể giật giải Drama Movie of 2019 (Phim thể loại Drama 2019) do đã thuộc về phim After (Từ Khi Có Anh) nhưng đã mang về cho nam diễn viên giải cá nhân Drama Movie Star of 2019 (Ngôi sao điện ảnh năm 2019). Bên cạnh đó anh chàng điển trai còn nhận thêm giải Male TV Star of 2019 (Nam ngôi sao phim truyền hình 2019) cho vai diễn trong Riverdale (Thị trấn Riverdale).

Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 5.

Cole Sprouse trong Five Feet Apart

Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 6.

Cole Sprouse trong Riverdale

3. Nhà Disney "lép vế" về giải thưởng dù đầu tư khủng

Bộ phim Aladdin (Aladdin và Cây Đèn Thần) đã mang về cho nhà Disney giải Family Movie of 2019 (Phim gia đình 2019). Bên cạnh đó, phần góp giọng của Beyoncé trong The Lion King (Vua Sư Tử) đã mang về cho nữ ca sĩ giải Animated Movie Star of 2019 (Ngôi sao điện ảnh phim hoạt hình 2019).

Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 7.

4. Phim truyền hình gọi tên ai thì gọi nhưng không thể thiếu Stranger Things!

Đối với những mọt nhà Netflix thì tin vui là Stranger Things (Cậu Bé Mất Tích) đã lập cú đúp khi ghi tên mình vào hai giải thưởng quan trọng là Show of 2019 (Phim truyền hình 2019) và Drama Show of 2019 (Chương trình truyền hình thể loại Drama 2019). Nữ diễn viên của bộ phim là Millie Bobby Brown cũng giành giải Female TV Star of 2019 (Nữ ngôi sao phim truyền hình 2019).

Kết quả Peoples Choice Awards 2019: Phim Marvel lãnh giải lia lịa, loạt bom tấn Disney thất thu trầm trọng! - Ảnh 8.

Trong khi đó The Big Bang Theory thắng giải Comedy Show of 2019 (Chương trình hài kịch 2019). Noah Centineo của The Perfect Date (Cuộc hẹn hoàn hảo) thắng giải Comedy Movie Star of 2019 (Ngôi sao điện ảnh thể loại Comedy 2019).

Danh sách thắng giải

Phim của năm: ENDGAME

Phim hành động của năm: ENDGAME

Diễn viên nam được yêu thích nhất: Robert Downey Jr.

Ngôi sao điện ảnh nữ: Zendaya

Ngôi sao điện ảnh nam: Cole Sprouse

Ngôi sao điện ảnh hành động nam: Tom Holland.

Drama Movie: After (Từ Khi Có Anh)

Ngôi sao điện ảnh phim hoạt hình: Beyoncé

Phim truyền hình 2019: Stranger Things!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm