Trần Tình Lệnh gây sốc với doanh thu "trăm nghìn tỉ": Đừng bao giờ coi thường "phim huynh đệ" Hoa Ngữ

Sugar, Theo Helino 16:23 18/11/2019

Không còn gì phải bàn cãi thêm nữa khi Trần Tình Lệnh chính là siêu phẩm hot nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2019.

Cuộc đua màn ảnh Hoa ngữ năm 2019 đã gần ngã ngũ với ngôi vô địch chắc chắn thuộc về Trần Tình Lệnh. Bộ phim được chuyển từ bộ tiểu thuyết đam mĩ nổi tiếng cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu đã làm nên thành tích khủng mà vài năm trở lại đây chưa có bộ phim nào làm được.

Sốc với doanh thu trăm nghìn tỉ của Trần Tình Lệnh: Đừng bao giờ coi thường phim huynh đệ Hoa Ngữ - Ảnh 1.

Tin vui của Trần Tình Lệnh đến liên tục trong năm nay

Không chỉ dừng lại ở mức độ "hot" trong nước, Trần Tình Lệnh đã phổ biến rộng rãi ra cả các nước trong khu vực châu Á. Thậm chí, Netflix cũng đã mua lại bản quyền phát sóng của Trần Tình Lệnh và chiếu ở 100 quốc gia khác nhau. Nhờ vào số lượng người xem cực khủng đó, mà mới đây theo số liệu thống kê tính đến tháng 11 năm nay Trần Tình Lệnh đã thu về 64,9 tỉ NDT (gần 215 nghìn tỉ VNĐ). Trở thành bộ phim đứng đầu danh sách những phim có doanh thu cao nhất năm. Đây là thành tích đáng nể đối với một bộ phim chiếu mạng mặc dù lúc đầu khi mới lên sóng Trần Tình Lệnh suýt nữa flop khi điểm Douban chỉ được 4,8.

Sốc với doanh thu trăm nghìn tỉ của Trần Tình Lệnh: Đừng bao giờ coi thường phim huynh đệ Hoa Ngữ - Ảnh 3.

Trần Tình Lệnh trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2019

Nhưng ở thời điểm hiện tại Trần Tình Lệnh đã đạt 8.2 điểm với 658.730 người đánh giá trên Douban. Trần Tình Lệnh sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc và Thái Lan đã trở thành từ khoá được tìm kiếm trên internet. Sức hút của bộ phim và dàn diễn viên còn thể hiện ở việc mỗi buổi fan meeting được tổ chức sẽ cháy vé hàng loạt.

Sốc với doanh thu trăm nghìn tỉ của Trần Tình Lệnh: Đừng bao giờ coi thường phim huynh đệ Hoa Ngữ - Ảnh 4.

Điểm Douban cao chót vót của Trần Tình Lệnh

Sốc với doanh thu trăm nghìn tỉ của Trần Tình Lệnh: Đừng bao giờ coi thường phim huynh đệ Hoa Ngữ - Ảnh 5.

Bộ đôi khuynh đảo màn ảnh năm 2019

Thành công của Trần Tình Lệnh đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên một tầm cao mới, vì hiếm có bộ phim nào mà tất cả các diễn viên từ phản diện đến chính diện đều nhận được nhiều sự yêu mến như vậy. Hai nam chính Tiêu ChiếnVương Nhất Bác đã trở thành cặp đôi được săn đón trên mọi "mặt trận". Sau khi Trần Tình Lệnh kết thúc, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã đồng loạt nhận được những dự án mới "nặng đô". Cả hai sẽ có cuộc đụng độ trong năm 2020, khi Tiêu Chiến sẽ trở thành nam chính trong Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, còn Vương Nhất Bác sẽ sánh đôi với Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Sốc với doanh thu trăm nghìn tỉ của Trần Tình Lệnh: Đừng bao giờ coi thường phim huynh đệ Hoa Ngữ - Ảnh 6.

Bộ phim cũng được Netflix mua bản quyền phát sóng ở 100 quốc gia

Trần Tình Lệnh xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Di Lăng Lão Tổ Nguỵ Vô Tiện (Tiêu Chiến ) và mối tình tri kỉ cùng với Lam Trạm (Vương Nhất Bác ). Sau khi bị người khác âm mưu hãm hại, Nguỵ Vô Tiện đã tự tử trong trận huyết tẩy trên đỉnh Bất Dạ Thiên. 16 năm sau hắn hồi sinh vào thân thế của Mạc Huyền Vũ và đã cùng với Lam Trạm tìm ra chân tướng sự thật khi xưa.

Trần Tình Lệnh gặt hái được nhiều thành công như vậy không thể do ăn may, mà từ nội dung cho đến dàn diễn viên của phim đều khiến khán giả vô cùng hài lòng. Chắc chắn, trong thời gian tới Trần Tình Lệnh sẽ tiếp tục chinh phục những kỉ lục mới đáng ngưỡng mộ hơn nữa.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Trần Tình Lệnh có xứng đáng với thành tích mới đạt được này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm