Thế thân của Tiêu Chiến ở Trần Tình Lệnh là trai đẹp 6 múi, netizen háo hức: Này anh có ý định làm minh tinh không?

Kiwi, Theo Helino 06:45 18/09/2019

Trần Tình Lệnh thực sự đi đâu cũng có thấy trai đẹp, đến cả thế thân của trai đẹp Tiêu Chiến cũng chính là một anh chàng đẹp trai, đã vậy lại còn 6 múi, như này ai chịu nổi!

Trần Tình Lệnh là bộ phim hot của hè 2019. Dù đã kết thúc được hơn một tháng, các diễn viên cũng bắt đầu có những hoạt động cá nhân mới, Trần Tình Lệnh vẫn được các mọt phim ngày đêm cày lại và tìm kiếm lại những hình ảnh dù quen dù mới. Mới đây, thế thân của Tiêu Chiến được cộng đồng mạng tìm ra, phát hiện rằng hóa ra thế thân của trai đẹp lại chính là một anh chàng đẹp trai.

Thế thân của Tiêu Chiến ở Trần Tình Lệnh là trai đẹp 6 múi, netizen háo hức: Này anh có ý định làm minh tinh không? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên Trần Tình Lệnh từ chính đến phụ đều sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa đâu"

Thế thân của Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh là Viên Minh Lộ, anh hóa thân thành Ngụy Vô Tiện, vai diễn của Tiêu Chiến trong các phân cảnh quay khó và đòi hỏi kỹ thuật nguy hiểm.

Viên Minh Lộ, thế thân của Tiêu Chiến trong phim Trần Tình Lệnh

Những hình ảnh của Viên Minh Lộ trong hậu trường phim Trần Tình Lệnh

Viên Minh Lộ sinh năm 1992 tại Vân Nam, Trung Quốc, anh chàng tốt nghiệp Học Viện Công Nghệ Hồ Nam, sở hữu chiều cao 1m83 và body 6 múi chuẩn chỉnh.

Thế thân của Tiêu Chiến ở Trần Tình Lệnh là trai đẹp 6 múi, netizen háo hức: Này anh có ý định làm minh tinh không? - Ảnh 4.

Viên Minh Lộ

Những hình ảnh đời thường của Viên Minh Lộ

Viên Minh Lộ xuất thân là người mẫu, hiện tại anh chàng cũng có tham gia vào những dự án phim, thường đóng thế thân hoặc những vai diễn nhỏ. Bộ phim Thiếu Niên Bay với sự trở lại của "Triển Chiêu" Nghiêm Khoan sẽ được công chiếu tới đây cũng có sự góp mặt của Viên Minh Lộ, anh chàng vào vai học viên của phi trường, một vai diễn nhỏ.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy anh chàng "thế thân" của Tiêu Chiến thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm