7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất?

Kiwi, Theo Helino 13:19 17/09/2019

Nhiều phim thanh xuân có trai đẹp thế này mà khán giả không ngày đêm chờ mong thì quá phí hoài!

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thường xuyên cho ra đời những bộ phim thanh xuân tập trung vào dòng khán giả thuộc lớp thanh niên, hoặc thiếu niên mới lớn. Hàng loạt những bộ phim ra đời với mục đích hoài niệm thanh xuân. Nhưng có vẻ những bộ phim sau chưa được "độ" nên người hâm mộ chờ muốn héo mòn thanh xuân mà phim thanh xuân vẫn chưa xuất hiện, hoặc là vì quá nhiều trai đẹp gái xinh nên khán giả muốn nhanh chóng được nhìn ngắm idol trên màn ảnh nhỏ.

1. Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

Sở hữu sự kết hợp của nữ thần u sầu Tôn Di và nam phụ vạn người mê Bạch Kính Đình, Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tử Nguyệt hứa hẹn sẽ lại là một bộ phim lấy đi hàng lít nước mắt của khán giả.

Bạch Kính Đình và Tôn Di

Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh kể về mối tình buồn thảm của Lê Sơ Dao (Tôn Di) và Lý Lạc Thư (Bạch Kính Đình). Mất cha mẹ từ nhỏ, Lý Lạc Thư tự ti mặc cảm chỉ còn một người bạn thân thiết tên Lê Sơ Thần. Trong một vụ hỏa hoạn, Sơ Thần đã qua đời, mẹ Lê vì thế mà sinh buồn thương. Lúc này Lý Lạc Thư quyết định trở thành Sở Thần, ở bên chăm sóc mẹ Lê cùng chị gái Lê Sơ Dao.

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 2.

Tôn Di vai Lê Sơ Dao

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 3.

Bạch Kính Đình vai Lý Lạc Thư, sau này là Lê Sơ Thần

Sơ Dao trong thời gian học đại học quen biết bạn trai, nhưng sau này vì chuyện gia đình mà bạn trai bỏ mặc cô lại cùng một khoản nợ lớn. Lúc này Lý Lạc Thư lại ở bên chăm sóc cho cô. Dần dà, Sơ Dao dựa dẫm vào người mà trước đây cô chỉ coi như em trai. Tình cảm của họ dần lớn lên nhưng cũng vì mối quan hệ khó xác định của gia đình mà tránh né và rời xa nhau.

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 4.

Tôn Di, nữ thần thanh xuân thế hệ mới với những bộ phim buồn Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương và Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú

Bạch Kính Đình, nam nhân "cân" cả dàn diễn viên chính trong Hạ Chí Chưa Tới

Bộ phim khai máy vào đầu năm 2019, đến hiện tại đã xong phần hậu kỳ và sản xuất. Tuy nhiên vì những lý do thất thường mà hiện tại bộ phim vẫn chưa được lên sóng.

2. Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc (tên cũ: Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải)

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 6.

Nếu đã từng xem Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi bản Hàn, ắt hẳn khán giả sẽ còn nhớ một mối tình đẹp như mơ của hai diễn viên chính. Được remake lại từ bộ phim ngọt ngào này, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc lại có sự xuất hiện của mỹ nam Tống Uy Long cùng mỹ nữ Tống Thiến, bộ phim ngay từ khi chuẩn bị khai máy đã được khán giả quan tâm và chờ đợi.

Bộ phim kể câu chuyện về câu chuyện tình yêu của cô gái lớn tuổi, giàu kinh nghiệm Hạ Phồn Tinh với chàng trai trẻ Nguyên Tống. Mối tình chị em hài hước nhưng cũng sẽ xuất hiện nhiều nỗi buồn mà Hạ Phồn Tinh nhiều khi cũng chẳng thể suy tính kịp.

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 7.

Tống Thiến trong tạo hình cô nhân viên công sở mãi không chịu lấy chồng - Hạ Phồn Tinh

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 8.

Tống Uy Long trong tạo hình chàng trai trẻ Nguyên Tống có tình yêu đẹp với Hạ Phồn Tinh

Trailer phim Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải

Tuy nhiên cũng vì những lý do thất thường mà bộ phim cứ hẹn rồi lại thất hẹn, thất hoài thất mãi vẫn chưa thể lên sóng trong sự héo mòn của khán giả.

3. Tình Đầu Ngây Ngô (remake phim Thái A Little Thing Called First Love)

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 10.

Lại Quán Lâm và Triệu Kim Mạch trong tạo hình phim Tình Đầu Ngây Ngô

A Little Thing Called First Love (Điều Bé Nhỏ Mang Tên Tình Yêu) là bộ phim nổi tiếng của Thái Lan. Từ khi bộ phim làm nên tên tuổi của Baifern, nữ nhân người Thái phủ sóng khắp châu Á đầu năm 2019 với siêu phẩm Friend ZoneChiếc Lá Bay được remake, Tình Đầu Ngây Ngô đã được khán giả để mắt tới.

Baifern và Mario trong phim A Little Thing Called First Love

Tình Đầu Ngây Ngô sở hữu nam chính là Lại Quán Lâm (Lai Kuan Lin), em út của nhóm nhạc quốc dân Wanna One bước ra từ chương trình Produce 101 Hàn Quốc, sánh đôi cùng Lại Quán Lâm trong là mỹ nữ hiếm hoi trong bộ phim bạc tỷ Lưu Lạc Địa Cầu Triệu Kim Mạch. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa cô nữ sinh Tiểu Thủy (Triệu Kim Mạch), một cô gái sống khá khép kín đem lòng say mê chàng mỹ nam khóa trên Lượng Hạo Niên (Lai Kuan Lin).

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 12.

Lại Quán Lâm (Lai Kuan Lin) trong vai Lượng Hạo Niên

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 13.

Triệu Kim Mạch vai Tiểu Thủy

Chỉ với 3 điểm này thôi, Tình Đầu Ngây Ngô chính là bộ phim được biết bao người viết giấy note đón chờ trong bao hy vọng.

4. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 14.

Hình Chiêu Lâm và Bạch Lộc

Đây là bộ phim sở hữu màn kết hợp mới lạ từ Bát vương gia Hình Chiêu Lâm và người tình tin đồn của Hứa Khải – Bạch Lộc.

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc sống của cô gái 24 tuổi tên Vân Hinh (Bạch Lộc). Vân Hinh là một cô gái chân thành, lương thiện, luôn sống lạc quan , yêu đời. Vân Hinh là một họa sĩ, luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế sản phẩm, thân là một trong những nhân viên hàng đầu của tập đoàn TIG, Vân Hinh luôn nỗ lực làm việc cống hiến cho công ty và giám đốc Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm).

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 15.
7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 16.

Vừa để thực hiện ước mơ của mình, vừa để thực hiện ý tưởng phát triển công ty, Vân Hinh cùng Hạ Kha ngày ngày cùng nhau làm việc, vượt qua bao khó khăn từ những người cộng sự dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Trailer phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

5. Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (bản truyền hình)

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 18.

Là bộ thứ ba trong phân khúc Ngăn bàn ký ức Chấn Hoa cùng với Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng TaXin Chào Ngày Xưa Ấy, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam chính là phần truyện khép lại ngôi trường Chấn Hoa đong đầy ký ức của biết bao khán giả. Bộ webdrama thành công với sự kết hợp của Triệu Thuận NhiênChu Nhan Mạn Tư càng làm cho bản truyền hình của Hồ Nhất ThiênHồ Băng Khanh được khán giả đón chờ.

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 19.

Bản webdrama đã từng rất thành công với sự hợp tác của Triệu Thuận Nhiên và Chu Nhan Mạn Tư

Người ta không cầu sự so sánh, người ta chỉ tò mò không biết rằng những nhân vật này sẽ được hai diễn viên thuộc dòng lưu lượng thể hiện ra sao. Nếu Hồ Nhất Thiên một đêm thành danh với Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp và gần gũi cùng Cá Mực Hầm Mật thì Hồ Băng Khanh cũng từng nổi tiếng nhờ vai diễn công chúa Cao Nguyệt trong Tần Thời Minh Nguyệt và là bạn diễn của Dương Dương trong Thiếu Nữ Toàn Phong.

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 20.

Hồ Băng Khanh

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 21.

Hồ Nhất Thiên

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 22.

Vì vậy, không khó để có thể thấy Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam bản truyền hình cũng rất được lòng người hâm mộ, và được lót dép ngóng chờ bao lâu nay.

6. Phố Ma Dương Thân Yêu

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 23.

Mỹ nam đam mỹ Hứa Ngụy Châu trở lại với màn ảnh nhỏ cùng "Cảnh Cảnh" Đàm Tùng Vận thì mấy ai không ngóng chờ. Bộ phim lấy bối cảnh tỉnh Quảng Châu những năm 80 lúc cải cách khai phóng, ở con phố Ma Dương có 6 gia đình với truyền thống 30 năm lịch sử, bên trong chất chứa vận mệnh và những ước mơ đổi đời của họ. Bên cạnh Hứa Ngụy Châu và Đàm Tùng Vận, Ngưu Tuấn Phong "lớp trưởng điện hạ" cũng sẽ góp mặt trong dự án này với vai thứ chính.

Trailer phim Phố Ma Dương Thân Yêu

Hiện tại bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất nhưng sự kết hợp mới mẻ cùng nội dung hấp dẫn này cũng khiến bao người thành một phần thanh xuân đón chờ, chỉ mong bộ phim được chiếu sớm để thanh xuân được trọn vẹn.

7. Lê Hấp Đường Phèn

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 26.

Trương Tân Thành và Ngô Thiến

Mê Ngô Thiến, yêu thích sự ngọt ngào của tình yêu thì không thể bỏ qua siêu phẩm ngọt hơn cả chocolate trắng Lê Hấp Đường Phèn. Ngô Thiến, nữ nhân từ ngồi không đến đi cướp ngục cũng có thể bắt gặp trai đẹp lại một lần nữa chạm mặt một anh chàng đẹp trai thanh mai trúc mã Trương Tân Thành.

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 27.

Ngô Thiến trong vai Đường Tuyết

7 phim thanh xuân chờ muốn héo mòn tuổi trẻ vẫn chưa lên sóng: Hồ Nhất Thiên có là chàng trai bạn mong chờ nhất? - Ảnh 28.

Trương Tân Thành trong vai Lê Ngữ Băng

Bộ phim kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết và nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng. Cả hai cùng học với nhau từ tiểu học đến đại học, dùng sự lém lỉnh của mình để bày trò với đối phương mà chẳng hay trong mắt mình đã tràn ngập hình bóng người đó. Bộ phim dự kiến sẽ ngọt ngào không kém những bộ phim trước của Ngô Thiến.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ bộ phim nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm