Tiêu Chiến

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt "khẩu nghiệp" làm ra nhẽ!

Kiwi, Theo Helino 20:30 15/09/2019

Có vẻ như fan Tiêu Chiến lại ngày càng "nhạy cảm" rồi.

Bộ phim Tru Tiên bản điện ảnh do Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ, Đường Nghệ Hân đóng chính đã chính thức chiếu rạp vào 13/9 vừa qua trên toàn hệ thống rạp Trung Quốc. Sau khi lên rạp, bộ phim được khen nhưng cũng nhận về khá nhiều lời chê. Có khen thì cũng nhất định có chê, nhưng có lẽ các fan lại càng ngày càng "nhạy cảm" với những lời chê mà hành xử không đúng mực.

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt khẩu nghiệp làm ra nhẽ! - Ảnh 1.

Tru Tiên lên sóng các rạp từ 13/9

Khi mở cổng vote douban, Tru Tiên chỉ nhận về 5.9 điểm, rất nhiều xếp hạng 1 và 3 sao. Bộ phim với dàn diễn viên chính thuộc các diễn viên lưu lượng mới nổi như Tiêu Chiến thành danh sau một đêm nhờ vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh, Mạnh Mỹ Kỳ là center quốc dân của nhóm nhạc nữ đình đám Hỏa tiễn thiếu nữ. Vì vậy, sau khi công chiếu phim lại thêm điểm douban rớt liên tục, đạo diễn Trình Thanh Tùng, người sáng lập ra giải Cây Chổi Vàng cũng đăng bài trên trang cá nhân của mình để chê phim. Cây Chổi Vàng là giải thông qua bình chọn trực tuyến trao giải cho những bộ phim, vai diễn, đạo diễn và các hạng mục liên quan đến điện ảnh dở nhất trong năm, tổ chức thường niên vào tháng 3.

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt khẩu nghiệp làm ra nhẽ! - Ảnh 2.

"Phim điện ảnh nào đó đang chiếu, nam nữ chính rõ ràng chỉ có lưu lượng, luôn thông qua tài khoản tiếp thị để chém gió lăng xê diễn xuất, thật nực cười. Chỉ có giải Cây Chổi Vàng dành để quét họ thôi".(dưới) "Điểm Douban đã rớt xuống mức 6, còn có thể nói gì đây, giải thưởng Cây Chổi Vàng chờ đợi các vị". (trên)

Bài đăng chê bai vừa lên sóng, chỉ sau một đêm đạo diễn Trình Thanh Tùng đã bị công kích, một blogger cho rằng, đó là bộ phận fan của Tiêu Chiến, diễn viên trung tâm trong phim. Không chỉ xuất hiện trên trang cá nhân công kích, fan của Tiêu Chiến còn xuất hiện trên trang cá nhân của Lưu Hiểu Khánh để công kích Trình Thanh Tùng khi ông nhấn like bài viết được "Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh chúc mừng sinh nhật mình.

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt khẩu nghiệp làm ra nhẽ! - Ảnh 3.

Bài đăng của Lưu Hiểu Khánh chúc mừng sinh nhật Trình Thanh Tùng

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt khẩu nghiệp làm ra nhẽ! - Ảnh 4.

"Trong lòng chú thật sự có sự tri ân sao? Người biết tri ân thì hà cớ gì lại bình luận ác ý đối với cố gắng của người khác. Chú có tận mắt nhìn thấy người ta mua tài khoản tiếp thị để khen ngợi kỹ năng diễn xuất chưa. Đã là người của công chúng thì chú nên share những bài viết truyền năng lượng tích cực chứ không phải đi tăng nhiệt độ"

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt khẩu nghiệp làm ra nhẽ! - Ảnh 5.

"Quao, còn tăng nhiệt độ của Lưu Hiểu Khánh luôn sao? Sợ người ta không biết rằng chú quen Lưu Hiểu Khánh sao?"

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt khẩu nghiệp làm ra nhẽ! - Ảnh 6.

"Sợ người ta không biết chú được Lưu Hiểu Khánh share Weibo nên gấp rút đi like cái bài từ hồi 6/6 sao?"

Những lời mắng chửi ngày càng nhiều, chủ yếu mắng Trình Thành Tùng cọ nhiệt để nổi tiếng, đến mức người qua đường còn phải để lại lời nhắn đây là weibo của Lưu Hiểu Khánh, muốn cãi cọ mời qua nơi khác.

Tru Tiên bị nhà sáng lập Cây Chổi Vàng chê bai, fan Tiêu Chiến tràn vào tận sào huyệt khẩu nghiệp làm ra nhẽ! - Ảnh 7.

"Fan Tiêu Chiến có muốn mắng chửi có thể tìm đúng người được không, đây là đang hiển thị trên Weibo của Lưu Hiểu Khánh"

Bất kỳ một bộ phim nào phát sóng cũng vậy, có khen ắt hẳn có chê, tùy vào cách mà fan và diễn viên đáp trả lười chê đó như thế nào, là tiếp thu để phát triển hay chỉ cãi nhau qua lại mà thôi. Trước đây Trần Tình Lệnh cũng từng bị đạo diễn nổi tiếng Uông Hải Lâm chê bai, nhưng sau đó Trần Tình Lệnh đạt được nhiều thành tựu tốt và đáng nể. Vì vậy, Tru Tiên bị chê chưa chắc đã là xấu, biết đâu sẽ có được thành tựu như ý muốn. Từng nghe nói "fan làm idol chịu", chỉ mong rằng fan của Tiêu Chiến bớt ngông cuồng lại để idol không phải vướng vào những câu chuyện "trời ơi đất hỡi".

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy cuộc tranh cãi của fan Tiêu Chiến thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân sinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm