Rùng mình ngắm Tiêu Chiến lên cơn tam bành trong Tru Tiên bằng biểu cảm điên dại gấp 10 lần hồi ở Trần Tình Lệnh

Hằng Lin, Theo Helino 16:14 13/09/2019

Trong đoạn cắt mới nhất mà đoàn làm phim Tru Tiên tung ra, khán giả mãn nhãn với màn diễn xuất của Tiêu Chiến.

Tru Tiên vừa chính thức công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 13/9. Để đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, mới đây nhà sản xuất của bộ phim này đã tung đoạn cắt Trương Tiểu Phàm "hắc hóa".

Trích đoạn Trương Tiểu Phàm hắc hóa trong Tru Tiên (Nguồn: Tiêu Chiến VN Fanblog 肖战_XiaoZhan)

Phân cảnh Tiểu Phàm nhập ma không còn phân biệt được người thân, một lòng muốn giết sư tỷ Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân) khiến người xem thực sự rùng mình. Ánh mắt sắc bén, điên cuồng rồi đến khi bừng tỉnh, nhớ ra mọi thứ của Trương Tiểu Phàm điều được Tiêu Chiến thể hiện vô cùng tốt. Đặc biệt, Tiêu Chiến chuyển đổi tâm lí nhân vật rất mềm mại, tự nhiên. Có thể kể đến như phân cảnh một giây trước vừa điên cuồng hận thù, một giây sau lại giằng xé, đau khổ khi Điền Linh Nhi ngất trong vòng tay của mình.

Tuy từng diễn vai hắc hoá trong "bom tấn" Trần Tình Lệnh nhưng lần dấn thân vào ma đạo trong Tru Tiên, Tiêu Chiến lại cho người xem một cảm giác rất khác. Nhân vật Ngụy Vô Tiện dù mất kiểm soát nhưng chưa điên cuồng đến vậy.

Cảnh hắc hóa trong Trần Tình Lệnh

Rùng mình ngắm Tiêu Chiến lên cơn tam bành trong Tru Tiên bằng biểu cảm điên dại gấp 10 lần hồi ở Trần Tình Lệnh - Ảnh 10.

Tiêu Chiến được xem là điểm sáng cho Tru Tiên bản điện ảnh.

Tru Tiên có nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Lục Tiểu Phàm (Tiêu Chiến), một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn là đệ tử của võ lâm chính phái. Vì nhiều biến cố, anh chứng kiến người con gái mình yêu là Bích Dao (Mạnh Mỹ Kỳ) chết trước mặt. Lục Tiểu Phàm đã gia nhập Ma giáo với hy vọng có thể hồi sinh Bích Dao. Cùng lúc đó, anh chàng có mối quan hệ phức tạp với sư tỷ Lục Tuyết Kỳ (Lý Thấm).

Điểm số Douban khởi đầu mà người hâm mộ dành cho Tru Tiên là 6,7 với hơn 15 nghìn lượt vote. Các fan hy vọng con số này sẽ còn tiếp tục tăng.

Trailer Tru Tiên

Tru Tiên sẽ chính thức công chiếu ở Việt Nam vào ngày 20/9 sắp tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy diễn xuất của Tiêu Chiến thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14