Dậy sóng khoảnh khắc lần đầu So Ji Sub gặp bạn gái kém 17 tuổi: Ai ngờ được nàng phỏng vấn ngay bên tình tin đồn!

OFF, Theo Helino 00:00 18/05/2019

Đây chính là nơi So Ji Sub và bạn gái - nữ phát thanh viên xinh đẹp kém anh 17 tuổi Cho Eun Jung gặp gỡ lần đầu tiên.

Trưa chiều qua, Dispatch đã khiến làng giải trí Hàn chấn động khi tung loạt ảnh hẹn hò của tài tử kín tiếng So Ji Sub. Cả chục năm hoạt động nghệ thuật, So Ji Sub chưa từng lộ ảnh tình cảm với bất kỳ mỹ nhân nào nhưng đến nay lại công khai hẹn hò với nữ phát thanh viên xinh đẹp của đài SBS kém anh 17 tuổi Cho Eun Jung. Đáng chú ý hơn cả là việc cặp đôi này bén duyên qua một lần phỏng vấn cho chương trình "Access Showbiz Tonight" nhân dịp So Ji Sub trở lại với tác phẩm "Be With You".

Không phải chờ lâu, netizen đã tìm ra loạt ảnh khoảnh khắc ghi lại lần đầu gặp gỡ của cặp đôi. Ai mà ngờ được rằng, So Ji Sub lại gặp được người thương định mệnh ngay chính trong lần phỏng vấn này. Đáng chú ý hơn nữa, tài tử đình đám còn được người yêu phỏng vấn ngay cạnh tình tin đồn - Son Ye Jin.

Lần đầu gặp người thương, So Ji Sub được chính cô phỏng vấn bên người tình tin đồn - Son Ye Jin

Được biết, bài phỏng vấn này diễn ra vào tháng 2/2018, khi Cho Eun Jung mới có kinh nghiệm làm phóng viên 1 năm nhưng đã dẫn dắt cả buổi nói chuyện một cách trơn tru, thuận lợi. Cho Eun Jung hỏi người tình tương lai: "Giữa vẻ ngoài bảnh bao, tính cách tốt và kỹ năng diễn xuất, anh chọn yếu tố nào?". So Ji Sub đã cuối cùng đã chọn "kỹ năng diễn xuất" và còn khẳng định rằng công chúng chỉ thấy anh đẹp trai trong thời gian gần đây còn trong quá khứ thì không. Nghe thấy câu chuyện này, Cho Eun Jung mắt chữ a mồm chữ o vì không thể tin vào tai mình.

Màn tương tác hiếm hoi của cặp đôi trong buổi phỏng vấn định mệnh

So Ji Sub và bạn gái trò chuyện vô cùng vui vẻ mà không biết rằng họ sẽ đến với nhau, nảy sinh tình cảm đôi lứa

Nguồn: SBS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm