Lật lại quá khứ thấy tội cho Son Ye Jin: Cứ bị đồn "phim giả tình thật" với So Ji Sub, ai ngờ chỉ là bình phong

Starbugs, Theo Helino 16:44 17/05/2019

Sau khi tin hẹn hò của So Ji Sub nổ ra, một tấm bình phong không thể xinh đẹp hơn đã được gọi tên: Son Ye Jin.

Hot nhất ngày hôm nay đó chính là tin tức khiến hàng triệu trái tim fangirl vừa vui vừa buồn: nam tài tử đình đám So Ji Sub cuối cùng cũng đã có bạn gái! Cô gái ấy lại vừa trẻ vừa đẹp vừa có học thức, là phát thanh viên của đài SBS, kém nam diễn viên tận 17 tuổi và cả hai đã hẹn hò được 1 năm rồi.

Thậm chí, thời điểm gặp nhau lần đầu tiên của cặp đôi còn được khui vô cùng chi tiết. Đó là khi So Ji Sub gặp gỡ và được chính bạn gái Cho Eun Jung phỏng vấn mình trong chương trình "Access Showbiz Tonight" của đài SBS. Khi ấy, nam diễn viên đang quảng bá cho bộ phim "Be With You" đóng cặp cùng minh tinh điện ảnh Hàn - Son Ye Jin.

Bạn có thấy điều gì sai trái ở đây không?

Lật lại quá khứ thấy tội cho Son Ye Jin: Cứ bị đồn phim giả tình thật với So Ji Sub, ai ngờ chỉ là bình phong - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi về lần gặp gỡ đầu tiên của So Ji Sub và bạn gái.

So Ji Sub lần đầu gặp gỡ bạn gái khi đang quảng bá bộ phim "Be With You". Thế rồi mối quan hệ của họ bắt đầu và tiến triển, kéo dài cho đến bây giờ. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong suốt thời gian ấy, chẳng phải có hàng loạt tin đồn hẹn hò "phim giả tình thật" giữa So Ji Sub và Son Ye Jin đó hay sao? Vào vai vợ chồng trên phim, diễn xuất hợp rơ và đẹp đôi đến nao lòng. Không những thế còn thân thiết ở ngoài hậu trường, hiểu rất rõ về nhau, cùng livestream và "thả thính" fan với rất nhiều hành động tình tứ... 

Thậm chí, So Ji Sub còn nói rằng: "Sau 17 năm, tôi vẫn rung động trước Son Ye Jin" làm các fan không khỏi mong rằng họ sẽ "phim giả tình thật".

Trái tim này của So Ji Sub đã là của người khác mất rồi!

Số lượng thuyền viên ghép cặp Son Ye Jin và So Ji Sub mọc lên như nấm khi mà cả 2 người lúc ấy đều còn độc thân, đều đã đến tuổi lập gia đình, xứng đôi vừa lứa vừa vặn cả về danh tiếng tại showbiz. Thậm chí khi phóng viên chuyên về ngành giải trí Baek Hyun Joo phát ngôn rằng sẽ có một tin tức hẹn hò trong tương lai có thể khiến showbiz bùng nổ, ai ai cũng đoán rằng sẽ có thể là Son Ye Jin và So Ji Sub. Ấy vậy mà ai ngờ đâu, So Ji Sub khi ấy đã có đối tượng.

Tính đến nay So Ji Sub và bạn gái đã hẹn hò chính thức được 1 năm. Mỹ nhân vạn người mê Son Ye Jin của chúng ta, hẳn phải vất vả nhiều khi vào vai một tấm bình phong vững chắc cho chuyện tình của So Ji Sub rồi! Tội cho cô gái ấy... Biết bao giờ mới được nghe tin hẹn hò của Son Ye Jin đây?

Lật lại quá khứ thấy tội cho Son Ye Jin: Cứ bị đồn phim giả tình thật với So Ji Sub, ai ngờ chỉ là bình phong - Ảnh 3.

Son Ye Jin và So Ji Sub đã trở thành vợ chồng vô cùng hợp nhau trong bộ phim "Be With You".

Trong suốt thời gian quảng bá bộ phim, tương tác đầy thân thiết và tình cảm giữa So Ji Sub và Son Ye Jin khiến các fan nhiệt liệt ghép cặp họ với nhau.

Lật lại quá khứ thấy tội cho Son Ye Jin: Cứ bị đồn phim giả tình thật với So Ji Sub, ai ngờ chỉ là bình phong - Ảnh 5.

Đáng chú ý nhất là khi Son Ye Jin đang quay phim cùng Jung Hae In, So Ji Sub đã gửi xe đồ ăn đến phim trường ủng hộ cô nàng và Son Ye Jin đã có một lời xin lỗi vô cùng đáng ngờ...

Lật lại quá khứ thấy tội cho Son Ye Jin: Cứ bị đồn phim giả tình thật với So Ji Sub, ai ngờ chỉ là bình phong - Ảnh 6.

Nữ diễn viên đã cúi đầu xin lỗi So Ji Sub để đến với Jung Hae In trong bộ phim mới. Nhưng vì sự thân thiết và quan tâm hết mực của So Ji Sub gửi tới Son Ye Jin mà khán giả hi vọng rằng đây là lời xin lỗi thật của nữ diễn viên.

Nhưng thật đáng tiếc, hoá ra Son Ye Jin chỉ là tấm bình phong trong chuyện tình của So Ji Sub và bạn gái mà thôi...

Lật lại quá khứ thấy tội cho Son Ye Jin: Cứ bị đồn phim giả tình thật với So Ji Sub, ai ngờ chỉ là bình phong - Ảnh 8.

Ai mà ngờ rằng khi ấy So Ji Sub đã bắt đầu cảm nắng bạn gái và hẹn hò cho đến bây giờ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Góc khuất ít ai biết của nghề tiếp viên hàng không: Bị quấy rối tình dục, cơ thể lão hóa nhanh và những cuộc tình chớp nhoáng

    Nhiều người nghĩ rằng tiếp viên hàng không là công việc lương cao, được đi khắp nơi trên thế giới nhưng trên thực tế còn có nhiều góc khuất không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm