Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất

ON, Theo Helino 11:41 17/04/2018

Phóng viên chuyên về ngành giải trí Baek Hyun Joo đã có phát ngôn gây chấn động về một tin tức hẹn hò trong tương lai có thể khiến showbiz bùng nổ. Qua đó, Son Ye Jin, Jung Hae In, So Ji Sub cùng một cặp đôi khác đã lọt vào tầm ngắm.

Ngày 17/4, tờ The Korea Herald khiến cả làng giải trí xôn xao trước tin tức với tựa đề "Baek Hyun Joo: 'Một vụ scandal hẹn hò khủng sẽ được tung ra sớm thôi'... tuyên bố mập mờ". Xuất hiện trong chương trình truyền hình có tuổi đời 27 năm "Morning Square Talk Show" của đài KBS, phóng viên chuyên về ngành giải trí Baek Hyun Joo đã khiến khách mời sốc khi tiết lộ: "Tôi nghe được rằng, sắp có một tin hẹn hò bùng nổ sớm thôi" và thậm chí còn tuyên bố rằng đây là "sự thật chắc chắn".

Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 1.

Phóng viên chuyên về ngành giải trí Baek Hyun Joo tiết lộ tin tức chấn động

Ngay lập tức, dân tình bắt đầu náo loạn đồn đoán rằng cặp đôi nào có thể khiến truyền thông bùng nổ chỉ với tin đồn tình cảm như thế. Và 3 cặp đôi đang hot hòn họt này đã lọt vào tầm ngắm của công chúng:

Cặp "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" Son Ye JinJung Hae In

Cặp đôi đầu tiên lọt vào tầm ngắm của công chúng không phải ai khác mà chính là Son Ye Jin và Jung Hae In. Vốn được so sánh với cặp đôi "Hậu duệ mặt trời", bộ đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đang hot nhất hiện nay được mong chờ sẽ nảy sinh tình cảm ngoài đời giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki. Từ độ tương tác ngọt ngào trên màn ảnh cho đến hậu trường và cả ngoài đời, Son Ye Jin và Jung Hae In khiến fan lâu ngày sinh nghi. Nếu Son Ye Jin và Jung Hae In thật sự hẹn hò ngoài đời, fan châu Á có lẽ sẽ mở hội chúc mừng mất thôi!

Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 2.
Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 3.

Cặp đôi ngọt ngào từ trên màn ảnh...

Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 4.

... cho đến hậu trường

Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 6.

Jung Hae In còn công khai nắm tay chị đẹp tại họp báo và còn tặng quà cho Son Ye Jin trong ngày Valentine, làm nảy sinh nghi vấn tình cảm ngoài đời giữa hai nghệ sĩ

Cặp tường thành "Be With You" Son Ye Jin và So Ji Sub

So Ji Sub và Son Ye Jin gặp nhau lần đầu qua tác phẩm "Lời cầu hôn ngọt ngào" vào năm 2001 và bắt đầu khiến công chúng mê mẩn vì quá đẹp đôi vào thời điểm đó mặc dù hai người không hề đóng vai người yêu. Cặp đôi tái hợp sau 17 năm qua bộ phim "Be With You" và lấy đi nước mắt của khán giả nhờ tình yêu đẹp như tranh trên màn ảnh. Tuy nhiên điều công chúng mong chờ hơn cả là việc bộ đôi tường thành nhan sắc này có thể đến với nhau ở ngoài đời thực. Phải nói rằng, Son Ye Jin và So Ji Sub trông tương xứng từ ngoại hình, tài năng, danh tiếng cho đến tính cách. Nếu hẹn hò thật, họ hoàn toàn có thể gây ra cú nổ lớn như lời phóng viên họ Baek khẳng định.

Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 7.

Cặp đôi đẹp như tranh được gán ghép với nhau từ 17 năm trước...

Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 8.
Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 9.

... và tiếp tục gây bão với tác phẩm "Be With You". Liệu hai người có thể thành đôi ngoài đời thực?

Cặp đôi "Train To Busan" Gong YooJung Yoo Mi

Gong Yoo và Jung Yoo Mi hoạt động chung công ty Management Soop với dàn diễn viên đình đám khác như Gong Hyo Jin, Jeon Do Yeon, Seo Hyun Jin... Tuy nhiên cặp đôi này lại đặc biệt dính tin đồn tình cảm không ít lần suốt nhiều năm qua. Jung Yoo Min - Gong Yoo cùng tham gia ít nhất 2 tác phẩm là "Silenced", "Train To Busan", và đều gây chú ý vì độ tương tác ăn ý trên màn ảnh.

Ở ngoài đời, cả hai thân thiết đến mức sinh nghi. Gong Yoo - Jung Yoo Mi thường chụp ảnh thân mật bên nhau ở hậu trường như bao cặp đôi nghệ sĩ khác, tuy nhiên họ lại trông rất đẹp đôi. Cả hai khiến người hâm mộ liên tưởng về một cặp nghệ sĩ cá tính, tâm đầu ý hợp cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống thường nhật. Ngày 9/1 năm nay, Gong Yoo và Jung Yoo Mi còn dính tin đồn kết hôn tại khách sạn Shilla. Tuy nhiên chính công ty đại diện đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định hai người có thân thiết, nhưng lại như "anh trai và em gái" chứ không hề nảy sinh tình cảm trai gái như lời đồn đại.

Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 10.
Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 11.
Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 12.
Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 13.
Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 14.
Sắp có một tin hẹn hò khủng gây bùng nổ: Son Ye Jin và Jung Hae In lọt vào tầm ngắm, nhưng cặp thứ 3 mới được thích nhất - Ảnh 15.

Gong Yoo và Jung Yoo Mi có lẽ là cặp đôi được fan ủng hộ nhiệt tình nhất trong danh sách này, bởi nếu tin đồn trở thành hiện thực, Gong Yoo sẽ chính thức bóc được cái mác FA kinh niên

Nguồn: The Korea Herald, Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm