Gong Hyo Jin lên tiếng về tin Gong Yoo cưới bạn diễn "Train to Busan": "Chuyện này làm tôi phát điên"

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 09/01/2018

Nữ diễn viên thân thiết với Gong Yoo và Jung Yoo Mi - Gong Hyo Jin - vừa lên tiếng trước tin đồn hai nghệ sĩ sắp cưới.

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin được biết đến là bạn thân của tài tử Gong YooJung Yoo Mi. Chính vì vậy ngay sau khi tin đồn kết hôn của cặp đôi "Train to Busan" Gong Yoo - Jung Yoo Mi được lan truyền, Gong Hyo Jin cũng không thể giữ im lặng.

Sau khi phủ nhận tin đồn giữa hai "gà" nhà, CEO của công ty Soop Entertainment đã đăng tải lên hình ảnh chụp màn hình bài đăng khẳng định Gong Yoo và Jung Yoo Mi kết hôn cùng lời dằn mặt: "Đối mặt với nhau sớm nhé!". Ngay sau đó, Gong Hyo Jin bỗng để lại bình luận, nói lên suy nghĩ của mình về tin đồn này: "Chuyện này làm tôi phát điên lên được. Sao anh ấy chưa từng bị đồn hẹn hò tôi nhỉ? Tôi còn ghét điều này hơn!", "Chả lẽ chúng tôi chỉ được biết đến là anh em nhà họ Gong thôi à?!".

Trước lời bày tỏ của Gong Hyo Jin, fan phản ứng rất tích cực. Nhiều netizen còn khen ngợi sự hài hước của nữ diễn viên. Gong Yoo và Gong Hyo Jin từng hợp tác trong một vài tác phẩm truyền hình, điện ảnh và cả các dự án quảng cáo và thậm chí còn từng bị báo chí Hồng Kông bắt gặp thân thiết khi đi ăn cùng nhau, tuy nhiên hai người chưa bao giờ dính phải tin đồn tình cảm trai gái. Trái lại, fan luôn khẳng định rằng mối quan hệ thân thiết của họ như anh em trong nhà. Vì vậy có lẽ khiến Gong Hyo Jin hơi chạnh lòng khi cô em thân thiết Jung Yoo Mi "được" dính tin đồn tình cảm với ông anh cùng họ Gong.

Gong Hyo Jin lên tiếng về tin Gong Yoo cưới bạn diễn Train to Busan: Chuyện này làm tôi phát điên - Ảnh 2.

Gong Hyo Jin lên tiếng về tin Gong Yoo cưới bạn diễn Train to Busan: Chuyện này làm tôi phát điên - Ảnh 3.

Gong Hyo Jin lên tiếng về tin Gong Yoo cưới bạn diễn Train to Busan: Chuyện này làm tôi phát điên - Ảnh 4.

Gong Hyo Jin lên tiếng về tin Gong Yoo cưới bạn diễn Train to Busan: Chuyện này làm tôi phát điên - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi, Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm