Lần đầu livestream, So Ji Sub bị "vợ" Son Ye Jin trêu "phát khóc", lộ mặt thật quý ông mù công nghệ

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 01/03/2018

Loạt khoảnh khắc dễ thương của "vợ chồng" So Ji Sub khiến fan xuýt xoa: Lấy nhau thật luôn đi anh chị ơi!

Chỉ còn ít ngày nữa, phim điện ảnh I'm on My Way to Meet You sẽ chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc. Đây là tác phẩm mà người hâm mộ của So Ji SubSon Ye Jin đang rất trông đợi khi nó đánh dấu màn tái hợp của hai "tường thành nhan sắc" xứ Hàn sau 17 năm kể từ thời Delicious Proposal. Trước thềm phim ra mắt, hai diễn viên chính đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả trên một ứng dụng nổi tiếng cách đây ít ngày.

Lần đầu livestream, So Ji Sub bị vợ Son Ye Jin trêu phát khóc, lộ mặt thật quý ông mù công nghệ - Ảnh 1.

"I'm on My Way to Meet You"

Tưởng buổi giao lưu chỉ có việc MC, người hâm mộ đặt câu hỏi còn các ngôi sao đáp, nhưng câu chuyện thực tế không đơn giản như vậy. Lần đầu livestream với fan trên ứng dụng này, quý ông 40 tuổi So Ji Sub ăn mặc không thể đẹp hơn, ngồi cạnh đại mĩ nhân Son Ye Jin mà không thể lịch lãm hơn. Vậy mà ai ngờ, anh lại bị người vợ màn ảnh của mình trêu đến mếu máo. Mọi chuyện là như thế này:

Vốn là lầu đầu livestream với fan nên So Ji Sub trông còn nhiều bỡ ngỡ. Chưa gì anh đã bị đàn em dày dạn kinh nghiệm Son Ye Jin nói dối: "Muốn livestream thì trước tiên là phải nhảy một điệu gì đó anh ạ, không thì rap một đoạn cũng được". Mà bạn biết đấy, nhảy với rap là nghề của So Ganzi rồi!

Bối rối trước yêu cầu của Son Ye Jin, So Ji Sub xin phép "chuồn" ra ngoài.

Cầm máy tính bảng lên đọc bình luận mà fan gửi về, quý ông "Đảo Địa Ngục" thấy... hoa mắt chóng mặt vì bình luận chạy nhanh quá đọc không kịp.

Khi một fan bình luận: "Oppa ơi cho em nhìn thấy anh từ phía xa xa một chút", So Ji Sub còn chưa đọc được gì thì đã bị Son Ye Jin cầm máy đưa ra xa.

Son Ye Jin cầm hẳn chiếc máy chạy ra xa để chiều fan So Ji Sub. Nhưng quý ông nhà ta vẫn đang đau khổ vì không đọc được bình luận nào của fan hết. Anh giải thích, không phải vì mắt anh không thấy, mà là vì công nghệ giờ hiện đại quá, fan gửi bình luận nhiều và nhanh quá, anh không đọc kịp!

Vì So Ji Sub không đọc được nên MC đã đọc hộ các bình luận cho anh, trong đó có một bình luận: "So Ji Sub không phải là người mà 10 năm mới xuất hiện một lần sao?". Ngay lập tức, MC và Son Ye Jin quay ra trêu: "Ủa không phải 100 năm mới xuất hiện một lần hả?".

Tiếp tục bị Son Ye Jin cầm máy đưa ra xa. Biểu cảm của So Ji Sub: Ye Jin à, đừng trêu anh nữa mà!

"Vợ" trêu "chồng" đến phát khóc là thế nhưng Son Ye Jin và So Ji Sub vẫn thật đẹp đôi khi ở bên nhau. Ai cũng mong hai tường thành ế của xứ Hàn sẽ thành đôi luôn ở ngoài đời.

Được xây dựng dựa trên một cuốn tiểu thuyết Nhật Bản, I'm on My Way to Meet You là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin); trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

I'm on My Way to Meet You dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/3 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm