Dù đã quay xong, "Thử Thách Thần Chết" phần 2 vẫn phải cắt hết cảnh của "yêu râu xanh" Oh Dal Soo?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 28/02/2018

Đại diện "Thử Thách Thần Chết" đã lên tiếng trước thông tin các cảnh phim của nam diễn viên Oh Dal Soo sẽ bị loại khỏi phần hai.

Along with the Gods: The Last 49 Days, phần hai của bom tấn Along with the Gods (Thử Thách Thần Chết), đã được quay xong từ tháng 3/2017 và dự kiến ra rạp vào ngày 1/8/2018. Dù còn 5 tháng nữa mới được phát hành, tác phẩm này bất ngờ lọt top tìm kiếm Naver vào hôm nay (28/2) vì scandal quấy rối tình dục của nam diễn viên Oh Dal Soo, một thành viên trong dàn cast ở cả hai phần phim.

Dù đã quay xong, Thử Thách Thần Chết phần 2 vẫn phải cắt hết cảnh của yêu râu xanh Oh Dal Soo? - Ảnh 1.

Oh Dal Soo (trái) trong poster phần một "Thử Thách Thần Chết"

Mặc dù đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc, Oh Dal Soo tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi nữ diễn viên Uhm Ji Young lộ diện trên sóng trực tiếp của chương trình thời sự đài jTBC Newsroom để tố "ông tiên 10 triệu" đã quấy rối mình. Đến chiều 28/2, nam diễn viên đã chịu thú nhận sự thật và chính thức đưa ra lời xin lỗi muộn màng về hành động sai trái của bản thân.

Một số nguồn tin cho biết nhà sản xuất đã quyết định loại bỏ các cảnh phim của Oh Dal Soo khỏi phần hai Thử Thách Thần Chết vì theo các netizen Hàn Quốc: "Chúng tôi không trả tiền để nhìn thấy một tên tội phạm".

Tuy nhiên, đại diện Thử Thách Thần Chết đã chính thức lên tiếng về thông tin này. Theo đó, nhà sản xuất hiện chưa quyết định là có cắt bỏ các cảnh của Oh Dal Soo hay không và hiện họ vẫn đang theo dõi vụ việc để đưa ra cách giải quyết hợp lí.

Dù đã quay xong, Thử Thách Thần Chết phần 2 vẫn phải cắt hết cảnh của yêu râu xanh Oh Dal Soo? - Ảnh 2.

Trong khi đó, phần một của bom tấn 800 tỉ Along with the Gods là Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới đã thành công rực rỡ với 14,4 triệu khán giả, trở thành phim Hàn ăn khách thứ hai lịch sử, chỉ sau Roaring Currents. Kì vọng mà người hâm mộ Hàn Quốc dành cho phần hai là rất lớn, vì vậy nếu như nhà sản xuất có để Oh Dal Soo biến mất khỏi phim thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc này có thể sẽ gây nhiều khó khăn cho khâu biên tập, nhất là khi phim đã quay xong.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày