Giữa tin đồn đoán hẹn hò, Son Ye Jin xin lỗi vì phản bội So Ji Sub để đến với Jung Hae In?

ON, Theo Helino 14:00 18/04/2018

So Ji Sub đã gửi xe đồ ăn giữa đêm đến trường quay "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" để ủng hộ Son Ye Jin. Tuy nhiên, anh lại nhận được lời xin lỗi từ bạn diễn xinh đẹp.

Giữa đêm ngày 17/4, So Ji Sub bất ngờ gửi xe đồ ăn đến trường quay "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" để ủng hộ Son Ye Jin. Ngay buổi tối cùng ngày, đại mỹ nhân Son Ye Jin đã đăng tải ngay hình ảnh cảm ơn bạn diễn đình đám. Tuy nhiên điều đáng chú ý chính là việc Son Ye Jin gửi đến So Ji Sub lời nhắn "Cảm động quá... (Huhu) Chiếc xe đồ ăn bất ngờ giữa đêm của anh So Ji Sub. Cảm ơn anh nhiều lắm, em đã ăn rất ngon. Sống lại giữa đảo Jeju. #Em sẽ đến gặp anh bây giờ #Xin lỗi vì sự phản bội của mẹ chim cánh cụt"; Son Ye Jin còn rủ Jung Hae In cùng chụp ảnh gập người 90 độ để xin lỗi So Ji Sub.

Dòng nhắn của Son Ye Jin đã khiến fan 2 cặp đôi của bộ phim "Be with you" và "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" vô cùng thích thú. Người thì đoán rằng, So Ji Sub đã gửi xe đồ ăn đến để "dằn mặt" tình địch Jung Hae In, nhưng lại nhận được lời xin lỗi như lời tuyên bố từ bỏ để theo tình mới của Son Ye Jin. Số khác lại cho rằng, Son Ye Jin xin lỗi So Ji Sub vì phải đóng cảnh tình tứ với Jung Hae In, tuy nhiên trái tim của cô vẫn hướng về So Ji Sub nên mới hứa rằng sẽ đến gặp So Ji Sub sau buổi quay.

Giữa tin đồn đoán hẹn hò, Son Ye Jin xin lỗi vì phản bội So Ji Sub để đến với Jung Hae In? - Ảnh 1.
Giữa tin đồn đoán hẹn hò, Son Ye Jin xin lỗi vì phản bội So Ji Sub để đến với Jung Hae In? - Ảnh 2.

Son Ye Jin chụp ảnh cùng Jung Hae In, đồng thời xin lỗi vì đã phản bội So Ji Sub. Động thái này của Son Ye Jin liệu mang ý nghĩa gì? Điều này hiện vẫn đang khiến fan tò mò

Giữa tin đồn đoán hẹn hò, Son Ye Jin xin lỗi vì phản bội So Ji Sub để đến với Jung Hae In? - Ảnh 3.

Sau khi phóng viên chuyên về ngành giải trí Baek Hyun Joo gây chú ý khi tuyên bố sắp có một tin tức hẹn hò gây bùng nổ showbiz Hàn, Son Ye Jin được mong đợi sẽ lộ chuyện hẹn hò với một trong 2 bạn diễn So Ji Sub hoặc Jung Hae In. Chính vì vậy, động thái bất ngờ của So Ji Sub lần này càng khiến fan nghi ngờ về mối quan hệ giữa anh và nữ thần họ Son.

Son Ye Jin đang được kỳ vọng thành đôi với So Ji Sub hoặc Jung Hae In

Nguồn: Sports Seoul, Instagram, Naver