Jennie hay Hyun Bin đã là gì, chuyện tình của So Ji Sub mới là cú hit "trùm cuối" Dispatch ấp ủ trong năm 2019

Starbugs, Theo Helino 15:19 17/05/2019

Gây sốc cho công chúng vào đầu năm với chuyện hẹn hò của Kai và Jennie nhưng đó vẫn chỉ là cặp đôi idol. Phải đến tin hẹn hò của So Ji Sub mới thấy được phong độ của Dispatch năm nào.

Thương hiệu của Dispatch trên thị trường truyền thông Hàn Quốc phần lớn đến từ những tin tức hẹn hò đỉnh cao của các ngôi sao đình đám. Khui đôi nào chắc chắn đôi ấy, đầy đủ thông tin và hình ảnh, một khi đã khui là các nhân vật chỉ còn nước phải thừa nhận... Từ nhiều năm nay, cứ Dispatch khui tin hẹn hò của các sao là chỉ toàn những cặp đôi đình đám làm rúng động showbiz.

Ngày 1/1 năm nay, Dispatch cũng khiến nhiều người mong chờ vào một cặp đôi hàng top của ngành giải trí Hàn Quốc. Thế rồi cặp đôi idol nổi bật hàng đầu Kpop là Jennie và Kai đã mở đường cho chuyện tình yêu đầu năm mới khiến netizen chia làm 2 luồng ý kiến. Một là rất sốc vì Jennie và Kai đều là những nam nữ idol thuộc các nhóm nhạc đình đám, nhưng cũng nhiều người thấy "chưng hửng" vì cặp đôi này chưa đủ độ đỉnh cao mà dân Hàn mong ngóng.

Jennie hay Hyun Bin đã là gì, chuyện tình của So Ji Sub mới là cú hit trùm cuối Dispatch ấp ủ trong năm 2019 - Ảnh 1.

Cơ mà chính Dispatch cũng đã chứng minh, càng chờ lâu thì đồ ăn sẽ càng ngon. Suốt mấy tháng nay có rất nhiều cặp đôi của showbiz Hàn đã bị khui, tin đồ cũng có mà xác nhận cũng có. Nhưng sau tất cả, phải đến hôm nay 17/5, cặp đôi đỉnh cao mà Dispatch hứa hẹn sẽ khui trong năm 2019 cuối cùng đã lộ diện và hoá ra đó chính là nam tài tử nổi tiếng FA lâu năm của showbiz Hàn: So Ji Sub!!

Cuối cùng thì So Ji Sub cũng đã có bạn gái rồi!

Hot nhất showbiz Châu Á hôm nay đó chính là tin xác nhận hẹn hò của So Ji Sub và bạn gái kém tận 17 tuổi, cô nàng là phát thanh viên của đài SBS. Cả hai đã từng làm việc cùng nhau và hẹn hò được gần 1 năm.

Với vị thế là nam diễn viên hạng A của showbiz Hàn Quốc, tin hẹn hò của So Ji Sub quả nhiên đã cho thấy một cú comeback hoành tráng của Dispatch! 

Trước khi tung ra chuyện hẹn hò của nam tài tử So Ji Sub, Dispatch cũng đã khui ra một vài cặp đôi của ngành giải trí Hàn Quốc tuy nhiên không gây sốc đối với netizen. Cũng có rất nhiều lời đồn đoán về các cặp đôi mà Dispatch có thể sẽ tung ra tin hẹn hò trong năm 2019 nhưng không ai ngờ rằng đó lại là So Ji Sub... 

Cuối tháng 3 vừa qua, Dispatch đã khui 1 cặp đôi "bố con" của Kbiz đó là tài tử "Dream High" Park Hyuk Kwon và nữ diễn viên kém anh tận 20 tuổi của phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Cho Soo Hyang.

Rất nhiều tin đồn về việc Dispatch sẽ khui các cặp đôi diễn viên, và 1 trong số đó là cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin rơi vào tầm ngắm của netizen. Tuy nhiên, Dispatch vẫn im ắng...

Rất nhiều nhân vật đình đám của Kbiz đã được netizen mong chờ rằng Dispatch sẽ khui chuyện hẹn hò của họ để trở thành cú nổ lớn...

Jennie hay Hyun Bin đã là gì, chuyện tình của So Ji Sub mới là cú hit trùm cuối Dispatch ấp ủ trong năm 2019 - Ảnh 7.

Nhưng nào ngờ đâu, "trùm cuối" mà Dispatch ém lại chính là So Ji Sub!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm