Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS

OFF, Theo Helino 13:54 17/05/2019

Tin tức hẹn hò của tài tử So Ji Sub không khỏi khiến công chúng bất ngờ.

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Dispatch đã trở lại với loạt ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub. Theo Dispatch, nam tài tử đình đám đang hẹn hò nữ phát thanh viên Cho Eun Jung kém anh tận 17 tuổi. Cả hai đã gặp gỡ tại chương trình "Access Showbiz Tonight" của đài SBS và phát triển tình cảm từ đó. Ai mà ngờ được rằng khi dân tình ship nhiệt tình So Ji Sub với Son Ye Jin trong thời gian quảng bá bộ phim "Be with you" thì anh đã nảy sinh tình cảm với mỹ nhân khác.

Trong loạt ảnh hẹn hò, So Ji Sub và bạn gái đã gặp gỡ ở một quán cafe ở Hannamdong. Cho Eun Jung đã ở sẵn bên ngoài để chờ nam tài tử. Sau khi bộ ảnh được tung ra, công ty đại diện của So Ji Sub - 51K - đã xác nhận thông tin này. "Đúng là So Ji Sub và Cho Eun Jung đang hẹn hò. Họ đã gặp gỡ được 1 năm rồi".

Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 1.

So Ji Sub đến một quán cafe...

Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 2.

... và bạn gái đợi ở ngoài

Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 3.
Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 4.

Cặp đôi hẹn hò vô cùng tình cảm

Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 5.

2 người đi bên nhau như cảnh phim

Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 6.
Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 7.

Cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm

Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 8.
Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 9.

HÌnh ảnh hiếm hoi của cặp đôi bên nhau trong lần gặp đầu tiên

Cho Eun Jung là phát thanh viên nổi tiếng và được biết đến là một trong "Tứ đại mỹ nhân" trong làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Cô từng host chương trình "Champions Korea" từ năm 2014 - 2016. Rời khỏi tổ chức OGN, hiện cô đang làm việc với tư cách phóng viên của SBS.

Lợi hại như Dispatch: Khui được ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS - Ảnh 10.

So Ji Sub và bạn gái

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm